iPhone 15 Pro Max thể hiện bước nhảy vọt trên DxOMark

Sự kiện: iPhone 15

Theo DxOMark, iPhone 15 Pro Max là smartphone có camera tốt nhất so với bất kỳ iPhone nào, thậm chí đã leo lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng toàn cầu.

Hệ thống camera trên iPhone 15 Pro Max đã được DxOMark xem xét một cách kỹ lưỡng. Kết quả tổng thể được đưa ra cho thấy điểm số camera của iPhone 15 Pro Max là 154, đưa nó lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng toàn cầu, chỉ sau Huawei P60 Pro với số điểm 156.

iPhone 15 Pro Max thể hiện bước nhảy vọt trên DxOMark - 1

iPhone 15 Pro Max hiện là smartphone chụp ảnh tốt thứ hai thế giới, theo DxOMark.

Được DxOMark gọi là “chiếc iPhone tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay”, iPhone 15 Pro Max có hiệu suất vượt trội về độ phơi sáng vì nó “liên tục mang lại kết quả hình ảnh và video đáng chú ý trong nhiều điều kiện chụp”.

Sản phẩm xuất sắc trong chụp ảnh chân dung và quay phim, với khả năng chụp được các chi tiết phức tạp và hiển thị tông màu da đẹp mắt. Các thông số kỹ thuật của máy ảnh về lý thuyết có thể không ấn tượng so với các đối thủ nhưng vẫn có những cải tiến đáng kể ở một số điểm.

iPhone 15 Pro Max thể hiện bước nhảy vọt trên DxOMark - 2

So sánh một bức ảnh chụp bởi iPhone 15 Pro Max với một số đối thủ.

Chất lượng hình ảnh của cảm biến hình ảnh Quad-Beyer và khả năng thu phóng 2x liền mạch cùng với ống kính tele 5x trên điện thoại đã được khen ngợi, đồng thời cũng vượt qua các mẫu trước đó để trở thành “smartphone tối ưu quay video”. Kết quả cho thấy, những cải tiến này cùng nhau tạo nên sự lựa chọn xuất sắc cho các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim trên thiết bị di động.

Khả năng lấy nét tự động nhanh, chi tiết ánh sáng rực rỡ, hiển thị màu sắc tự nhiên, độ phơi sáng chính xác cũng như “độ sáng và độ tương phản sống động khi xem ảnh trên màn hình HDR” đã tạo thành danh sách các điểm tích cực tổng thể.

iPhone 15 Pro Max thể hiện bước nhảy vọt trên DxOMark - 3

Điểm số tổng thể của camera trên iPhone 15 Pro Max.

Tuy nhiên, điện thoại gặp một số nhược điểm như nhiễu trong ảnh chụp thiếu sáng, hiện tượng giả không mong muốn như ánh sáng lóa, bóng ma và răng cưa, dải động hơi hạn chế và chi tiết không nhất quán trên các phạm vi thu phóng.

DxOMark là nguồn đáng tin cậy để so sánh máy ảnh nhưng không phải là quyết định cuối cùng về chất lượng ảnh chụp. Công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn cho các nhà sản xuất như Samsung để được “huấn luyện” cho các bài kiểm tra máy ảnh của họ, dịch vụ mà Apple có thể không tham gia. Điều này có thể dẫn đến điểm số cao hơn cho các công ty tham gia chương trình huấn luyện này.

Nguồn: [Link nguồn]

Bí ẩn đằng sau những hình ảnh cực ”đỉnh” của camera iPhone 15 Pro Max

Liệu với thiết lập camera mới, iPhone 15 Pro Max có đủ mạnh để "đánh bại" smartphone Android?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THIÊN AN ([Tên nguồn])
iPhone 15 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN