iPhone 15 Pro Max có đáng lên đời từ 14 Pro Max khi chênh nhau 5 triệu đồng?

Sự kiện: iPhone 15 iPhone 14
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

iPhone 15 Pro Max và 14 Pro Max đều nhận được sự quan tâm của người dùng.

Điểm so sánh iPhone 15 Pro Max và iPhone 14 Pro Max đầu tiên là về những đặc điểm nổi bật giống nhau giữa 2 sản phẩm này. Một trong những đặc điểm nổi bật của iPhone là cụm camera vuông độc đáo, tạo nên vẻ ngoài đặc biệt của sản phẩm.

Năm trước, iPhone 14 Pro Max đã gây sốt với màu tím Deep Purple độc quyền. Trong khi đó, iPhone 15 Pro Max lại có phiên bản màu Titan tự nhiên mới mẻ đầy hấp dẫn và nổi bật.

iPhone 15 Pro Max có đáng lên đời từ 14 Pro Max khi chênh nhau 5 triệu đồng? - 1

iPhone 14 series đã được trang bị màn hình Dynamic Island độc đáo, là một tính năng mới. Tuy nhiên, với iPhone 15 series, Apple đã tích hợp chức năng này trên tất cả các dòng sản phẩm, không chỉ riêng dòng Pro hay Pro Max.

Một điểm giống nhau khác giữa iPhone 15 Pro Max và iPhone 14 Pro Max là cả hai đều có camera chính đạt độ phân giải lên đến 48MP. Các bức ảnh từ iPhone luôn mang đến những nét sống động, sắc nét và rất chân thực.

iPhone 15 Pro Max có đáng lên đời từ 14 Pro Max khi chênh nhau 5 triệu đồng? - 2

Thêm vào đó, tính năng Always On Display sẽ được tích hợp trên cả hai sản phẩm. Đây là một tính năng giúp màn hình khóa hiển thị ở chế độ sáng nhỏ mà không tắt hoàn toàn, giúp bạn dễ dàng nhận các thông báo trên điện thoại..

iPhone 15 Pro Max sẽ có một thiết kế đặc biệt với khung viền được làm từ Titanium. Vật liệu này không chỉ nhẹ hơn mà còn cực kỳ bền bỉ và mang đến vẻ đẹp sang trọng hơn so với khung viền thép trên iPhone 14 Pro Max.

Điểm khác biệt lớn nhất trong thiết kế là nằm ở phần cổng sạc USB và nút Action Button hoàn toàn mới trên iPhone 15 Pro Max thay thế cho cổng Lightning và cần gạt âm thanh trên iPhone 14 Pro Max.

iPhone 15 Pro Max có đáng lên đời từ 14 Pro Max khi chênh nhau 5 triệu đồng? - 3

Màn hình trên iPhone 15 Pro Max được thiết kế với viền siêu mỏng, chỉ có độ dày 1.55mm, một cải tiến so với iPhone 14 Pro Max.

Nhờ viền mỏng này, không gian hiển thị trên iPhone 15 Pro Max sẽ được tối ưu hóa, mang đến trải nghiệm vượt trội cho người dùng.

iPhone 15 Pro Max được trang bị con chip A17 Pro, sở hữu sức mạnh vượt trội chưa từng có, với tiến trình 3nm tiên tiến và hiệu năng cực kỳ ấn tượng. Hiệu năng của con chip A17 được đánh giá cao hơn khoảng 20% so với A16 Bionic.

iPhone 15 Pro Max có đáng lên đời từ 14 Pro Max khi chênh nhau 5 triệu đồng? - 4

Nếu xét về mặt hiệu năng thì sức mạnh trên A17 Pro chắc chắn sẽ vượt trội hơn hẳn so với Apple A16 Bionic trên iPhone 14 Pro Max.

Nếu người dùng quan tâm nhiều đến trải nghiệm sức mạnh hiệu năng của thiết bị để phục vụ công việc, chơi game, sử dụng các phần mềm nặng thì iPhone 15 Pro Max sẽ vượt trội hơn rất nhiều.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại với thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ và chụp ảnh selfie hoàn hảo, mức giá êm ái hơn hoặc nếu bạn chỉ đơn giản là thích màu tím thì iPhone 14 Pro Max sẽ là lựa chọn phù hợp.

Hiện nay, iPhone 15 Pro Max đang có giá bán từ 25,4 triệu đồng. iPhone 14 Pro Max có giá bán từ 20,4 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

iPhone 13 Pro Max đang có mức giá tốt hiện nay còn iPhone 14 Pro Max lại là thế hệ máy có nhiều đổi mới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp ([Tên nguồn])
iPhone 15 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN