Apple chính thức xác nhận thời điểm diễn ra sự kiện WWDC 2024

Sự kiện: Apple Công nghệ AI
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Giờ đây, Apple đã chính thức công bố thời điểm diễn ra Hội nghị các nhà phát triển - WWDC 2024 với điểm nhấn là AI.

Giống như nhiều dự đoán, Apple vừa xác nhận sẽ tổ chức Hội nghị các nhà phát triển - WWDC 2024 vào ngày 10/6. Hội nghị sẽ được Apple phát trực tiếp giống như các năm trước đó.

Hội nghị các nhà phát triển - WWDC 2024 sẽ diễn ra vào ngày 10/6.

Hội nghị các nhà phát triển - WWDC 2024 sẽ diễn ra vào ngày 10/6.

Dự kiến, WWDC 2024 ​​​​sẽ tập trung vào Trí tuệ nhân tạo - AI, cụ thể là những nỗ lực của Apple nhằm bắt kịp các "đối thủ" như Google, Microsoft,... những "gã khổng lồ" công nghệ đang tiến xa hơn trong việc triển khai AI vào các sản phẩm của mình.

WWDC sẽ cho Apple cơ hội để khắc phục điều đó. Các chuyên gia kỳ vọng, hãng sẽ tích hợp AI trong các bản cập nhật phần mềm của năm nay.

Đặc biệt, iOS 18 sẽ giới thiệu các tính năng AI mới và thú vị. Trong đó, trợ lý Siri cải tiến sẽ có khả năng trò chuyện tự nhiên hơn, tính năng tạo biểu tượng cảm xúc và các công cụ khác sẽ giúp người dùng sử dụng các ứng dụng tích hợp như Keynote và Pages.

Apple sẽ phát trực tiếp sự kiện này.

Apple sẽ phát trực tiếp sự kiện này.

Ngoài iOS 18, Apple sẽ giới thiệu phiên bản watchOS, macOS, tvOS, iPadOS và VisionOS mới nhất. Bản beta dành cho các nhà phát triển cũng sẽ được phát hành trong WWDC, bản beta công khai sẽ được tung ra sau sự kiện vài tuần.

Vào đầu tháng này, "Táo Khuyết" đã công bố những chiếc iPad mới, chúng đều được trang bị chip M4 mạnh mẽ. Dự kiến, iPhone SE 4 giá phải chăng sẽ được ​​ra mắt vào đầu năm 2025 với thiết kế mới.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về các sản phẩm của Apple trong các tin bài tiếp theo, mời quý độc giả đón đọc.

Nguồn: [Link nguồn]

Apple hé lộ ý định xoay ngang logo trên iPad, củng cố tham vọng thay thế máy tính.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh - Tom's Guide ([Tên nguồn])
Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN