iPhone 11 sẽ sao chép tính năng tiện dụng của chiếc smartphone này

Thứ Tư, ngày 29/05/2019 06:00 AM (GMT+7)

Loạt iPhone mới dự kiến ​​đi kèm ít nhất một tính năng mới có trên điện thoại cao cấp Galaxy S10.

Mặc dù các iPhone mới nhất hỗ trợ âm thanh đa phòng cho loa AirPlay 2, nhưng phần mềm hiện tại của Apple giới hạn truyền âm thanh thông qua các thiết bị Bluetooth thông thường chỉ là 1. Nhưng bắt đầu với dòng iPhone 11, Apple có thể mượn tính năng từ dòng Galaxy S10 của Samsung bằng cách áp dụng công nghệ Dual Audio cho phép âm thanh được phát qua hai thiết bị Bluetooth cùng một lúc. Trong thực tế, điều này có nghĩa là người dùng có thể phát âm thanh qua hai tai nghe AirPods, hai loa hoặc bất kỳ tổ hợp Bluetooth nào khác.

iPhone 11 sẽ sao chép tính năng tiện dụng của chiếc smartphone này - 1

iPhone năm nay sẽ có cải tiến về khả năng kết nối Bluetooth.

Ngoài hỗ trợ phần mềm, yêu cầu duy nhất để tính năng này hoạt động là sự hiện diện của chip Bluetooth 5.0. Do đó, bản cập nhật iOS 13 mà Apple sẽ công bố vào tuần tới cũng có thể giới thiệu khả năng hỗ trợ Dual Audio cho các thiết bị có từ iPhone 8 trở về sau - cả hai đều là những chiếc iPhone đầu tiên có chip Bluetooth 5.0.

Đáng buồn, báo cáo không chứa bất kỳ thông tin nào khác về iPhone sắp ra mắt của Apple. Tuy nhiên, các báo cáo trước đây đã đề xuất rằng Daul Audio sẽ không phải là tính năng duy nhất được mượn từ Galaxy S10. Trên thực tế, có tin đồn rằng iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R đều sẽ giới thiệu hỗ trợ sạc không dây ngược, một tính năng cho phép các thiết bị được sử dụng làm bộ sạc không dây cho AirPods và Apple Watch. Ngoài ra còn có sản phẩm hỗ trợ Qi.

iPhone 11 sẽ sao chép tính năng tiện dụng của chiếc smartphone này - 2

Đó quả là một tin vui cho những ai muốn nghe tai nghe không dây.

Không chỉ có vậy, các thiết bị sẽ được kết hợp với thỏi pin lớn hơn. Cụ thể, iPhone 11 Max được đồn đoán có dung lượng pin từ 3.491 mAh đến 3.650 mAh, trong khi iPhone 11 thông thường có dung lượng pin từ 3189 mAh đến 3.322 mAh. Mặt khác, iPhone 11R có thể bao gồm một pin dung lượng 3.089 mAh. Một tin đồn khác cho thấy các iPhone tiếp theo của Apple sẽ xuất xưởng với bộ sạc nhanh USB-C 18W trong hộp, thay vì 5W hiện đang được sử dụng.

Đây mới là diện mạo của iPhone 11 năm nay

Chỉ còn 4 tháng nữa, mẫu iPhone mới sẽ được ra mắt và những rò rỉ, tin đồn về chúng không bao giờ nguội đi.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện iPhone 11
Báo lỗi nội dung