iPad Pro M1 về Việt Nam, fan khen nức nở, nhanh chóng “cháy” hàng

Thứ Bảy, ngày 19/06/2021 09:00 AM (GMT+7)

Hiện tại, dòng iPad Pro M1 2021 mới đã cập bến thị trường trong nước, dù có giá khá cao nhưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm.

Video quảng cáo iPad Pro M1 mới nhất của Apple.

Theo thống kê mới nhất từ Counterpoint Research, iPad là chiếc máy tính bảng bán chạy nhất thế giới. Lợi thế của chúng là giá bán phải chăng và cung cấp các thông số kỹ thuật tiên tiến.

iPad Pro M1 về Việt Nam, fan khen nức nở, nhanh chóng “cháy” hàng - 1

Giá bán tham khảo của iPad iPro M1.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, dòng iPad Pro M1 2021 của Apple sẽ nhanh chóng thể hiện tầm ảnh hưởng trong thời gian tới. Cặp tablet được tích hợp chip M1 mới do chính “Nhà Táo” sản xuất, mang lại hiệu nang mạnh mẽ cũng như tiết kiệm pin. Đặc biệt, phiên bản iPad Pro 12,9 inch M1 cỡ lớn còn được ưu ái nâng cấp màn hình lên Mini LED, cho độ tương phản tốt hơn, màu đen sâu hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

iPad Pro M1 về Việt Nam, fan khen nức nở, nhanh chóng “cháy” hàng - 3

iPad Pro 11 inch và iPad Pro 12,9 inch M1.

Về thiết kế, cặp iPad Pro 11 inch và 12,9 inch M1 cũng có phong cách của dòng iPhone 12 với các cạnh phẳng, cho cảm giác cầm chắc tay hơn. Khi được sử dụng kết hợp với bàn phím Smart Keyboard, chúng sẽ là trợ thủ đắc lực cho những người dùng phải làm việc tại nhà hoặc thường xuyên phải di chuyển.

iPad Pro M1 về Việt Nam, fan khen nức nở, nhanh chóng “cháy” hàng - 4

iPad Pro M1 khá được quan tâm dù có giá cao.

Tại Việt Nam, dòng iPad Pro M1 2021 đã về nước theo đường chính hãng, giá bán khá cao, từ 21,99 triệu đồng (bản Wifi). Trong khi đó, ở một số hãng bán lẻ khác, sản phẩm đang rơi vào tình trạng “cháy hàng” và người dùng phải đặt trước. 

Theo đánh giá nhanh ban đầu, chiếc iPad Pro này được khách hàng đánh giá khá cao, hiệu năng nhanh, tốc độ xử lý đồ họa cao, màn hình hiển thị sắc nét. Với những diễn biến dịch bệnh phức tạp như hiện nay, chiếc máy tính bảng của Apple sẽ còn được yêu chuộng hơn nữa.

Nguồn: http://danviet.vn/ipad-pro-m1-ve-viet-nam-fan-khen-nuc-no-nhanh-chong-chay-hang-5020211968593757...

Lý do thuyết phục khiến iFan bị ”đốn tim” bởi iPad Pro 2021 là đây

Thực tế, lý do chính giúp iPad Pro 2021 trở nên cuốn hút không chỉ nằm ở con chip mới - M1.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện iPad Pro
Báo lỗi nội dung