iPad Mini giống iPod Touch cỡ lớn?

Sự kiện: iPad mini Apple

Những hình ảnh mới nhất về mẫu máy tính bảng iPad Mini cỡ nhỏ vừa mới lộ diện đem đến cho chúng ta cái nhìn mới về mẫu tablet này.

Theo thông tin từ 9to5Mac cho biết, thiết bị mới sẽ có kiểu dáng giống với iPod Touch cỡ lớn hơn là một chiếc iPad Mini. Điểm khác biệt mà người xem có thể nhận thấy giữa iPod Touch và iPad Mini chính là kích cỡ vòng bezel khá nhỏ dành cho mẫu máy tính bảng mới.

iPad Mini giống iPod Touch cỡ lớn? - 1

Dự kiến, iPad Mini mới có thiết kế rất mỏng và nhẹ, vòng bezel khá nhỏ giúp mở rộng diện tích màn hình và hạn chế kích thước, màn hình có tỉ lệ 4:3, độ mỏng được tiết lộ là 7.2mm tức là mỏng hơn Retina iPad tới vài mm, một camera mặt sau, và một màn hình có độ phân giải cao.

Các chuyên gia cho rằng, nhiều khả năng Apple sẽ tung ra một mô hình cấp thấp, có mức giá cạnh tranh với Kindle Fire Nexus 7, trong khi những phiên bản cao cấp sẽ vẫn có giá khá cao.

Một số thông tin cho rằng, iPad mini sẽ được công bố cùng với iPhone 5 vào ngày 12 tháng 9 tới. Tin đồn còn khẳng định iPhone 5 sẽ phát hành sau đó 9 ngày, trong khi iPad mini có thể phát hành sau đó một tuần.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
iPad mini Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN