iPad mini 6 lộ diện thiết kế mới khiến iFan nháo nhào vui sướng?

Sự kiện: Máy tính bảng Apple

Một trong những nguồn rò rỉ hình ảnh thiết bị Apple nổi tiếng gần đây là David Kowalski tiếp tục hợp tác với Pigtou để chia sẻ những hình ảnh được cho là của iPad mini 6.

Tuy nhiên, một số yếu tố của rò rỉ này có vẻ rất sơ sài do dựa trên CAD, vì vậy mọi thứ hãy vẫn xem là tham khảo thay vì thiết kế chính thức. Về cơ bản iPad mini thế hệ thứ 6 này sẽ đi kèm màn hình 9,1 inch lớn hơn nhiều, trong khi vẫn giữ nguyên kích thước gần như tương tự tiền nhiệm của nó. Chính xác mà nói, độ dày của máy đã tăng thêm 0,15mm nhưng chiều cao và chiều rộng vẫn không thay đổi.

iPad mini 6 lộ diện thiết kế mới khiến iFan nháo nhào vui sướng? - 1

Trước đó, chuyên gia rò rỉ Ming-chi Kuo cho biết iPad mini 6 sẽ có thiết kế toàn màn hình, vì vậy thiết bị trong hình từ Pigtou là khá phù hợp với dự đoán. Quan trọng hơn, không giống như iPad toàn màn hình khác, iPad mini 6 sẽ đi kèm công nghệ màn hình đục lỗ nhằm đặt camera selfie nằm trên màn hình - một động thái vô cùng kỳ lạ của Apple nhưng cũng có thể là sự khởi đầu mới cho ngôn ngữ thiết kế mới của công ty.

Phần ít đáng tin nhất của những hình ảnh này có thể được tìm thấy ở nửa dưới của màn hình. Cụ thể, máy tính bảng thế hệ tiếp theo được mô tả với phần cắt cho máy quét vân tay Touch ID. Không rõ liệu đây có phải là để xác nhận sự hiện diện của việc triển khai Touch ID dưới màn hình giống như trên iPhone 12S vào cuối năm nay hay không hay vẫn tạo phần cắt. Điều thứ hai khó xảy ra bởi Apple là công ty có xu hướng tránh thiết kế độc đáo bằng mọi giá để ủng hộ nhữ thứ đơn giản hơn.

iPad mini 6 lộ diện thiết kế mới khiến iFan nháo nhào vui sướng? - 2

iPad mini 6 dự kiến sẽ ra mắt vào nửa đầu năm nay, có khả năng tại một sự kiện vào cuối tháng 3 cùng với dòng iPad Pro (2021) và iPhone SE thế hệ thứ ba. Nó sẽ đi kèm chip A14 Bionic, hiện đang được sử dụng trong dòng iPhone 12 và bao gồm cả cổng Lightning và jack cắm tai nghe 3.5 mm - cả hai đều có trên iPad mini 5.

Phần còn lại của thiết kế trên máy tính bảng bao gồm thân máy bằng nhôm và một camera nhỏ ở mặt sau, nút nguồn ở trên cùng và các phím âm lượng ở cạnh trái của khung.

Nguồn: http://danviet.vn/ipad-mini-6-lo-dien-thiet-ke-moi-khien-ifan-nhao-nhao-vui-suong-50202124113296...

Đơn đăng ký nhãn hiệu của Samsung tiết lộ tính năng chất lừ trên Galaxy Note21

Một video quảng cáo dành cho công nghệ camera dưới màn hình của Samsung mới đây đã vén một bức tranh khá thú vị cho kế...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Máy tính bảng Xem thêm
Báo lỗi nội dung