Đơn đăng ký nhãn hiệu của Samsung tiết lộ tính năng chất lừ trên Galaxy Note21

Sự kiện: Samsung

Một video quảng cáo dành cho công nghệ camera dưới màn hình của Samsung mới đây đã vén một bức tranh khá thú vị cho kế hoạch tiếp theo của hãng.

Đoạn video hiển thị ba chữ cái ở đầu màn hình là UPC. Ngay bên dưới chữ cái đó có in dòng chữ tạm dịch là “Máy ảnh dưới bảng điều khiển”. Theo thông tin từ Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc do LetsGoDigital ghi nhận vào ngày 15/1, Samsung Display đã đăng ký nhãn hiệu UPC cho Hệ thống camera dưới bảng điều khiển.

Đơn đăng ký nhãn hiệu của Samsung tiết lộ tính năng chất lừ trên Galaxy Note21 - 1

Bằng cách di chuyển công nghệ cần thiết cho máy ảnh mặt trước, bao gồm cả ống kính, bên dưới màn hình, các nhà sản xuất điện thoại có thể loại bỏ tai thỏ, camera đục lỗ và thậm chí cả camera bật lên. Đơn đăng ký nhãn hiệu đề cập rằng UPC là viết tắt của “máy ảnh dưới bảng điều khiển” và thậm chí tuyên bố rằng chúng ta nên xem công nghệ được cung cấp trên cả bảng hiển thị của TV, ngoài màn hình smartphone.

Vào tuần trước, Samsung đã phát hành một video tại CES 2021. Đoạn video do Samsung phát hành thảo luận về chương trình tái chế của công ty cho thấy một chiếc điện thoại vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ. Chiếc điện thoại này không có lỗ bấm hoặc bất kỳ lỗ nào có thể được sử dụng cho máy ảnh mặt trước. Một số người tin rằng chiếc điện thoại này là Galaxy Note21. Nếu không có lỗ cho camera selfie, video có thể cho chúng ta biết rằng dòng hàng đầu nửa cuối năm 2021 của Samsung sẽ sử dụng công nghệ UPC.

Đơn đăng ký nhãn hiệu của Samsung tiết lộ tính năng chất lừ trên Galaxy Note21 - 3

Samsung không phải là nhà sản xuất điện thoại duy nhất có hệ thống camera dưới màn hình. Trên thực tế, ZTE Axon 20 5G là sản phẩm đầu tiên được tung ra thị trường với tính năng như vậy. Tuần trước, một bằng sáng chế thiết kế của Huawei dành cho camera dưới màn hình cũng đã được đăng trực tuyến sau khi được nộp cho Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Quốc gia Trung Quốc.

Nguồn: http://danviet.vn/don-dang-ky-nhan-hieu-cua-samsung-tiet-lo-tinh-nang-chat-lu-tren-galaxy-note21...

Ra mắt vũ khí giúp điện thoại cao cấp có giá “ngọt” hơn

Sự suy thoái kinh tế gần đây đã chứng kiến ​​khách hàng từ khắp các khu vực chuyển sự chú ý của họ sang cái gọi...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Samsung Xem thêm
Báo lỗi nội dung