Smartphone cấu hình khủng, siêu zoom 120x sẵn sàng chinh chiến

Nếu ra mắt, đây sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới đạt đến mức zoom xa như vậy.

Sau khi công bố smartphone hàng đầu Mi 11 mới nhất cách đây vài tuần, Xiaomi đã bắt đầu bán thiết bị này vào đầu tháng này. Giờ đây, công ty Trung Quốc đang chuẩn bị tung ra một biến thể mới trong dòng sản phẩm này có tên gọi Mi 11 Pro.

Smartphone cấu hình khủng, siêu zoom 120x sẵn sàng chinh chiến - 1

Theo báo cáo mới nhất đến từ chuyên gia rò rỉ nổi tiếng Digital Chat Station, Mi 11 Pro sắp tới sẽ có hỗ trợ zoom 120x thông qua thiết lập camera phía sau của nó. Điều này dường như khá phù hợp với những gì đã được đồn đại cho đến nay. Thay vì thiết lập ba camera trên Mi 11, biến thể Pro sẽ đi kèm với cấu hình bốn camera ở mặt sau. Ngoài ra, công ty dường như đã chuyển thiết kế của cảm biến được căn chỉnh theo chiều dọc trên Mi 10 Pro sang thiết kế dạng lưới 2 x 2.

Đối với các thông số kỹ thuật khác, các báo cáo chỉ ra rằng Xiaomi Mi 11 Pro sẽ có màn hình giống như Mi 11, đó là màn hình cong 6,81 inch 2K cung cấp tốc độ làm mới 120Hz, mật độ điểm ảnh 515 ppi và độ sáng tối đa 1500nits. Ngoài ra, thiết bị cũng dự kiến ​​sẽ hỗ trợ chuyển đổi MEMC và SDR sang HDR.

Smartphone cấu hình khủng, siêu zoom 120x sẵn sàng chinh chiến - 3

Vì là thiết bị hàng đầu của Xiaomi nên sản phẩm sẽ đi kèm chip Snapdragon 888 - chip tiên tiến nhất hiện có trên thị trường. Sẽ không bất ngờ khi Xiaomi mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn cấu hình bộ nhớ khác nhau.

Liên quan đến phần mềm, điện thoại có thể vận hành trên nền tảng hệ điều hành Android 11 mới nhất cùng với giao diện người dùng tùy chỉnh MIUI của riêng công ty. Thông tin thêm về thiết bị dự kiến sẽ xuất hiện trong thời gian tới trước khi máy ra mắt chính thức vào giữa tháng sau tại Trung Quốc.

Nguồn: http://danviet.vn/smartphone-cau-hinh-khung-sieu-zoom-120x-san-sang-chinh-chien-5020212117589252...

Ra mắt vũ khí giúp điện thoại cao cấp có giá “ngọt” hơn

Sự suy thoái kinh tế gần đây đã chứng kiến ​​khách hàng từ khắp các khu vực chuyển sự chú ý của họ sang cái gọi...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Hệ điều hành Android Xem thêm
Báo lỗi nội dung