iPad Air 2022 chính thức trình làng với giá từ 13,68 triệu đồng

Sự kiện: ipad air Apple

Apple vừa giới thiệu mẫu iPad Air thế hệ tiếp theo với thiết kế lại nhằm mang đến cho người dùng cái nhìn theo phong cách iPad Pro.

Phần lớn thiết kế lại vẫn còn nguyên vẹn nhưng mẫu iPad Air mới đã được cập nhật với chip M1 nhanh hơn, vốn lần đầu tiên xuất hiện trong các máy Mac của Apple. Sản phẩm cũng hỗ trợ 5G và cổng USB-C nhanh gấp đôi cho tốc độ truyền dữ liệu 10 Gbps.

iPad Air 2022 chính thức trình làng với giá từ 13,68 triệu đồng - 1

iPad Air mới có sẵn với giá từ 599 USD (13,68 triệu đồng) cho bản Wi-Fi và tăng lên 749 USD (17,11 triệu đồng) cho phiên bản di động. Máy cũng đi kèm bộ nhớ trong 64 GB hoặc 256 GB, cùng các màu Xám, Hồng, Tím, Xanh lam và Bạc/Vàng được Apple gọi là Starlight. Các đơn đặt hàng trước cho sản phẩm sẽ mở vào ngày 11/3 trước khi bán ra vào ngày 18/3.

Apple cho biết chip M1 của iPad Air có CPU 8 lõi nhanh hơn tới 60% so với chip A14 Bionic được tìm thấy trong phiên bản tiền nhiệm. Chip này cũng có GPU lõi với sức mạnh đồ họa gấp hai lần so với tiền nhiệm.

iPad Air 2022 chính thức trình làng với giá từ 13,68 triệu đồng - 2

Ở mặt trước, iPad Air cũng được trang bị camera 12 MP (tăng từ 7 MP trước đây) và hỗ trợ tính năng Center Stage được thiết kế để tự động giữ cho người dùng trong khung hình khi thực hiện các cuộc gọi. Camera sau có độ phân giải 12 MP giống như tiền nhiệm. Máy có màn hình 10,9 inch cho độ sáng tối đa 500 nits và hỗ trợ HDR, tuy nhiên không có đề cập đến ProMotion.

Giống như tiền nhiệm của nó, iPad Air mới tương thích với Apple Pencil trị giá 129 USD (2,95 triệu đồng) hỗ trợ gắn từ tính vào vỏ, cũng như Magic Keyboard giá 299 USD (6,83 triệu đồng). Nó cũng hoạt động với các phụ kiện vỏ Smart Keyboard Folio và Smart Folio. Sản phẩm tích hợp Touch ID trong nút nguồn để đăng nhập bằng sinh trắc học.

iPad Air 2022 chính thức trình làng với giá từ 13,68 triệu đồng - 3

iPad Air là sản phẩm nằm bên dưới iPad Pro với tốc độ làm mới thấp hơn và chip chậm hơn so với Pro. Mặc dù vậy, sản phẩm mới cũng có nhiều tính năng như iPad Pro, bao gồm cổng USB-C và hỗ trợ Magic Keyboard cũng như Apple Pencil. Điều này giúp iPad Air trở thành một sự thay thế tuyệt vời với chi phí thấp hơn so với iPad Pro.

Nguồn: [Link nguồn]

Đã rõ lịch ra mắt hàng ”hot” - iPhone SE 3 và iPad Air 5G

Theo các tin đồn mới nhất, iPhone SE 3 và iPad Air 5G giá phải chăng dự kiến ra mắt vào ngày 8/3.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
ipad air Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN