CHÍNH THỨC: Apple sẽ không ra mắt iPhone 12 tại sự kiện 15/9

Người dùng không nên mong đợi sẽ chứng kiến sự xuất hiện của iPhone 12 tại sự kiện diễn ra vào tuần sau.

Apple vừa công bố thông cáo báo chí đơn giản để nói rằng hãng sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến vào ngày 15 tháng này. Ngay lập tức mọi con mắt đã đổ dồn vào iPhone 12, nhưng mọi thứ không phải như vậy.

CHÍNH THỨC: Apple sẽ không ra mắt iPhone 12 tại sự kiện 15/9 - 1

Chuyên gia Mark Gurman của Bloomberg khẳng định sự kiện sắp tới của Apple sẽ chứng kiến sự xuất hiện của Watch Series 6 và iPad Air 4, cùng một số thiết bị nhỏ hơn mà không phải là iPhone 12. Điều này đã được Apple xác thực ngay trong thông cáo báo chí của mình, nơi công ty gọi sự kiện này là “Time Flies” - một bằng chứng nói lên sự kiện tập trung vào máy tính bảng và thiết bị đeo được mà không phải là sự kiện ra mắt iPhone 12.

Khá thú vị, Apple được cho là sẽ chính thức ngày phát hành bản cập nhật iOS 14 tiếp theo trong khoảng thời gian sự kiện 15/9, điều này có nghĩa Apple sẽ không còn phải đợi iPhone 12 xuất hiện để bắt đầu triển khai các bản cập nhật.

CHÍNH THỨC: Apple sẽ không ra mắt iPhone 12 tại sự kiện 15/9 - 2

Trong thông cáo báo chí, Apple đã sử dụng một thẻ bắt đầu bằng #appleevent với biểu tượng quả táo màu Xanh lam làm hashflag. Điều này giúp mở ra một số chi tiết thú vị khác, trong đó đáng chú ý là biểu tượng màu Xanh lam trong hashflag và logo sự kiện màu Xanh lam có thể ám chỉ đến màu Xanh lam mới được đồn đại sẽ đến với iPhone 12, mặc dù ở đây các màu sẽ chỉ dành cho iPad Air và Apple Watch mới.

Còn lịch ra mắt iPhone 12 ra sao? Đến nay Apple vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng nhưng trong mọi trường hợp chắc chắn iPhone 12 sẽ được ra mắt trong năm nay.

Nguồn: [Link nguồn]

Vivo tiết lộ bí quyết mới giúp chụp ảnh thiếu sáng siêu đỉnh

Vivo vừa tiết lộ kế hoạch phát triển công nghệ mới hứa hẹn đưa khả năng chụp ảnh thiếu sáng của điện thoại lên...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
iPhone 12 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN