Huyền thoại 25 năm trước của Nokia sắp trở lại

Sự kiện: Điện thoại Nokia

Một trong những điện thoại nắp gập phổ biến từng được Nokia phát triển để bắt kịp cơn số Y2K (viết tắt của Year 2000 để đại diện cho phong cách thời trang từ 1990 đến 2000) sắp quay trở lại thị trường sau hơn 20 năm.

Thông tin này được giám đốc tiếp thị Lars Silberbauer của HMD Global, công ty đứng đằng sau các điện thoại di động Nokia hiện nay, đưa ra trong nhận xét mới nhất của mình. Ông tin rằng chiếc Nokia 2660 Flip mới sẽ đưa mọi người “trở lại thời kỳ tốt đẹp”.

Huyền thoại 25 năm trước của Nokia sắp trở lại - 1

Nokia 2660 Flip mà mẫu điện thoại từng gây tiếng vang sau khi ra mắt vào năm 1998.

Báo cáo đến từ Mail Online cho thấy, HMD đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt điện thoại nắp gập Nokia 2660 Flip với các màu mới. Kể từ khi Nokia ra mắt điện thoại nắp gập đầu tiên vào năm 1998, việc Nokia 2660 Flip trở lại trong năm 2023 sẽ đánh dấu cột mốc kỷ niệm 25 năm rất ý nghĩa.

Chiếc điện thoại nắp gập này sẽ có hai màu Hồng và Xanh lá cây khá cổ điển. Quan trọng hơn, chiếc điện thoại này vẫn có thể chơi trò chơi Snake cổ điển, cho phép mọi người hồi tưởng về cảm giác của 25 năm trước.

Huyền thoại 25 năm trước của Nokia sắp trở lại - 2

Người dùng sẽ sống lại hoài niệm với những chiếc Nokia 2660 Flip mới.

Ông Lars Silberbauer cho biết việc đưa điện thoại Nokia 2660 Flip trở lại nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng khi bắt đầu quan tâm trở lại điện thoại nắp gập, có thể do các loại điện thoại hiện đại không còn mang nhiều hứng thú và muốn nhìn vào sự mới lạ.

Lars Silberbauer cũng cho biết rằng nhiều người đã cảm thấy rằng nhiều khoảnh khắc đẹp đẽ trong cuộc sống bị hủy hoại bởi các thông báo trên điện thoại hiện đại, và Nokia hy vọng sẽ đưa mọi người trở lại thời kỳ tươi đẹp đó với sự ra mắt của Nokia Flip 2660.

Huyền thoại 25 năm trước của Nokia sắp trở lại - 3

Các màu sắc sẽ đến với Nokia 2660 Flip mới.

Chiếc điện thoại này giống như những gì nhiều người nhớ đến, với các nút cổ điển và màn hình không thể chạm cảm ứng, cho phép người dùng hồi tưởng về vẻ đẹp đơn giản nhất.

Nguồn: [Link nguồn]

Nokia vừa phát hành thêm cặp đôi smartphone giá rẻ mới

Hai chiếc smartphone thuộc dòng C phân khúc giá rẻ của Nokia vừa được phát hành.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn ([Tên nguồn])
Điện thoại Nokia Xem thêm
Báo lỗi nội dung