Nokia C300 giá rẻ bất ngờ lộ diện

Sự kiện: Điện thoại Nokia

HMD Global đã ra mắt một số điện thoại mới thuộc dòng C, bao gồm Nokia C12 và C12 Plus. Giờ đây, công ty được cho là đang chuẩn bị một thành viên có giá hấp dẫn khác.

Nokia C12 và C12 Plus nổi bật với các phần cứng vừa phải trên mức giá bán khá phải chăng. Điều này cũng xảy ra với thành viên sắp tới của gia đình Nokia C-series mang tên Nokia C300, vốn được cho là đi kèm với chip Snapdragon 662. Thiết bị này hiện đã xuất hiện trên Geekbench với một vài chi tiết thú vị.

Nokia C300 giá rẻ bất ngờ lộ diện - 1

Nokia C300 hứa hẹn sẽ là mẫu smartphone có mức giá dễ chịu.

Theo đó, sản phẩm đã được phát hiện trên phép đo điểm chuẩn Geekbench với biệt danh “HMD Global Nokia C300”, trong đó HMD Global là công ty đứng sau smartphone Nokia hiện nay. Thiết bị được liệt kê với RAM 3 GB và chạy hệ điều hành Android 12.

Geekbench liệt kê Nokia C300 có chip 8 lõi với bo mạch chủ tên mã là Orion. Chip có xung nhịp tối đa là 2,02 GHz và xung nhịp cơ bản là 1,8 GHz. Dựa trên thông tin này, có thể hiểu rằng chip cung cấp sức mạnh cho Nokia C300 là Snapdragon 662, được Qualcomm tiếp thị dưới dạng chip Arm tầm trung giá rẻ. Ngoài ra, chip này còn có GPU Adreno 610.

Nokia C300 giá rẻ bất ngờ lộ diện - 2

Các thông số của Nokia C300 trên Geekbench.

Mẫu smartphone mới của HMD Global đã đạt được 306 điểm trong các bài kiểm tra lõi đơn và 1.164 trong các bài kiểm tra đa lõi. Các thông số kỹ thuật khác của điện thoại này vẫn chưa được biết đến. Như đã đề cập, nó có thể ra mắt dưới dạng smartphone bình dân với mức giá trong khoảng 100-150 USD. Vẫn chưa có xác nhận chính thức từ thương hiệu này, và hy vọng các thông tin về điện thoại sẽ xuất hiện trong những ngày tới.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn ([Tên nguồn])
Điện thoại Nokia Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN