HOT: Trên tay mô hình iPhone 15 và iPhone 15 Pro đủ màu trước giờ G

Sự kiện: iPhone 15

Mới đây, mô hình của iPhone 15 và iPhone 15 Pro với đầy đủ màu sắc đã xuất hiện trong video thực tế.

Video mô hình iPhone 15 và iPhone 15 Pro.

Giờ đây, nhiều mô hình iPhone 15 đã xuất hiện và chúng cũng tiết lộ thêm về các tùy chọn màu sắc mới. Apple Insider đã có sẵn một số mô hình này và có video thực tế để giới thiệu màu sắc cũng như một số thay đổi về thiết kế của dòng iPhone 15.

Bắt đầu với iPhone 15, chiếc iPhone này sẽ có sẵn các màu Trắng và Đen thông thường cũng như ba màu pastel: Vàng, Hồng/Đỏ và Xanh lam. Khung máy vẫn được làm bằng nhôm và được đánh bóng.

HOT: Trên tay mô hình iPhone 15 và iPhone 15 Pro đủ màu trước giờ G - 1

Mô hình iPhone 15 với 5 màu.

Ở bên cạnh, nút tắt tiếng vẫn được giữ lại. Ngoài ra, khay thẻ SIM sẽ dành riêng cho các phiên bản quốc tế, trừ thị trường Mỹ/Canada.

Một điều thú vị khác cần lưu ý là những mô hình này có Dynamic Island, xác nhận các tin đồn trước đây.

Tiếp theo là iPhone 15 Pro. Chiếc smartphone cao cấp này cũng có màu Bạc và Đen không gian truyền thống cùng với màu Xám Titan và Xanh dương đậm. Các mô hình iPhone 15 Pro có các cạnh bóng trong khi phiên bản thật dự kiến sẽ có khung titan nhám.

HOT: Trên tay mô hình iPhone 15 và iPhone 15 Pro đủ màu trước giờ G - 2

Mô hình iPhone 15 Pro với 4 màu.

Thay đổi thú vị ở đây là nút Hành động - Action mới. Nút này khá nhỏ (cùng kích thước với nút bật tắt âm thanh truyền thống). Nút Hành động sẽ có 9 chức năng, dự kiến bao gồm: chế độ im lặng, các trợ năng, phím tắt, camera và đèn pin, kính lúp, dịch và ghi nhớ giọng nói.

Ngoài ra, cổng USB-C được đặt ở cạnh dưới cùng của tất cả các mô hình này. Các mẫu iPhone 15 Pro sẽ có cổng Thunderbolt trong khi các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ có cổng USB 2.0 đơn giản. Một điểm khác biệt về phần cứng giữa chúng là tốc độ sạc: cặp iPhone tiêu chuẩn sẽ chỉ hỗ trợ sạc tối đa 20W trong khi bộ đôi iPhone Pro có thể sạc nhanh lên tới 35W.

Nguồn: [Link nguồn]

Vũ khí sắc lẹm lôi kéo người dùng Android sang iPhone 15

Vào rạng sáng thứ Tư tuần tới, Apple sẽ tiết lộ dòng sản phẩm iPhone 15 với một tính năng được đánh giá là mấu chốt để lôi kéo người dùng Android chuyển đổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
iPhone 15 Xem thêm
Báo lỗi nội dung