HOT: Thông tin thời điểm tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 14 được vén màn

Apple được cho là sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 14 vào ngày 13/9, nơi công ty sẽ giới thiệu iPhone 14 6,1 inch, iPhone 14 Max 6,7 inch, iPhone 14 Pro 6,1 inch vài iPhone 14 Pro Max 6,7 inch.

Nhà sản xuất iPhone được cho là sẽ trang bị cho các mẫu iPhone 14 Pro chip A16 Bionic 4nm, trong khi các mẫu không phải Pro sẽ sử dụng chip A15 Bionic 5nm có trên các mẫu iPhone 13 hiện nay. Điều này có thể giúp Apple mở rộng sự khác biệt giữa các mẫu Pro và không phải Pro trong năm nay. Công ty tin rằng hầu hết người dùng sẽ không biết chip nào đang cung cấp cho điện thoại của họ, và hầu hết không quan tâm điều đó. Việc tái sử dụng chip A15 Bionic sẽ giúp iPhone 14 và 14 Max có giá cạnh tranh hơn.

HOT: Thông tin thời điểm tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 14 được vén màn - 1

Cũng có báo cáo cho thấy ngay cả khi Apple sử dụng lại chip A15 Bionic trên iPhone 14 và 14 Max, công ty vẫn có thể đặt cho chúng một cái tên khác để khách hàng tránh cảm giác trả tiền cao hơn cho một chiếc iPhone sử dụng chip thế hệ trước.

Những điểm khác biệt khác bao gồm việc thay thế notch trên các mẫu iPhone 14 Pro bằng phần cắt hình chữ “i” cho camera FaceTime và TrueDepth, trong khi các mẫu không phải Pro giá thấp hơn sẽ tiếp tục sử dụng notch. Các cải tiến khác được tìm thấy trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max gồm màn hình ProMotion 120 Hz và camera góc rộng 48 MP.

HOT: Thông tin thời điểm tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 14 được vén màn - 3

Mặc dù iPhone 12 mini và iPhone 13 mini không thu hút sự chú ý nào của khách hàng nhưng sẽ rất thú vị khi xem iPhone 14 Max 6,7 inch sẽ bán chạy ra sao. Nó có thể mang lại nhiều doanh số bán hàng cho những người luôn muốn có iPhone màn hình lớn nhất có thể nhưng không đủ tiền để mua các mẫu Pro Max cao cấp hơn.

Báo cáo nói rằng iPhone 14 và 14 Max sẽ có giá khởi điểm lần lượt là 799 USD và 899 USD, trong khi các mẫu iPhone 14 Pro và 14 Pro Max có giá khởi điểm từ 1.099 USD và 1.199 USD.

HOT: Thông tin thời điểm tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 14 được vén màn - 4

Cùng với loạt iPhone 14, Apple cũng sẽ giới thiệu ba mẫu Apple Watch vào tháng 9, gồm Apple Watch Series 8, Watch SE giá rẻ và phiên bản Extreme Edition hoàn toàn mới cạnh tranh với các smartwatch khác được thiết kế để theo dõi các hoạt động và thể thao ngoài trời.

Apple cũng sẽ giới thiệu AirPods Pro 2 - mẫu tai nghe không dây cao cấp thế hệ tiếp theo của công ty với tính năng ANC thế hệ thứ hai và hỗ trợ âm thanh lossless. AirPods Pro 2 cũng có thể hỗ trợ sạc USB-C cho hộp sạc.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-thong-tin-thoi-diem-to-chuc-su-kien-ra-mat-iphone-14-duoc-ven-man-50202219...

Lộ diện thiết kế bất thường trên iPhone 14 series

Vẫn còn 4 tháng nữa mới chính thức ra mắt nhưng những thiết kế của sản phẩm đang dần được vén màn, trong đó một thay đổi lớn sẽ xảy ra ở phía sau.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung