Lộ diện thiết kế bất thường trên iPhone 14 series

Sự kiện: iPhone 14

Vẫn còn 4 tháng nữa mới chính thức ra mắt nhưng những thiết kế của sản phẩm đang dần được vén màn, trong đó một thay đổi lớn sẽ xảy ra ở phía sau.

Những chiếc ốp lưng được tạo ra cho các mẫu iPhone 14 series vừa xuất hiện trên mạng cung cấp cho người dùng một số chi tiết rõ ràng về sự biến mất của phiên bản mini, và phần không gian bất thường đối với các mẫu Pro chứng minh rằng chúng sẽ có camera thực sự lớn.

Lộ diện thiết kế bất thường trên iPhone 14 series - 1

Hình ảnh được đăng trên Twitter bởi DuanRui sau khi thu thập từ mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cho thấy ốp lưng lần lượt từ trái sang phải sẽ dành cho iPhone 14 Pro Max 6,7 inch, iPhone 14 Max 6,7 inch, iPhone 14 Pro 6,1 inch và iPhone 14 6,1 inch.

Các phần cắt trên vỏ dành cho các mẫu Pro là lớn một cách bất thường, điều này cho thấy iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ có phần lồi ra nổi bật hơn so với các mẫu trước để chứa cảm biến chính 48 MP mới, được cho là lớn hơn 57% so với camera 12 MP mà nó thay thế.

Không có gì đáng chú ý về thiết lập máy ảnh siêu rộng và tele, ngoại trừ việc các điện thoại mới không có khả năng trang bị ống kính tiềm vọng để có phạm vi zoom lớn hơn. Ngoài ra, mặc dù nâng cấp camera lớn nhất có thể sẽ chỉ dành riêng cho iPhone 14 Pro và 14 Pro Max, một rò rỉ đã ngụ ý rằng mẫu thông thường cũng sẽ có phần lồi camera lớn hơn so với iPhone 13, điều này cho thấy nó cũng có những cải tiến về kích thước cảm biến.

Tất cả các mẫu trong dòng sản phẩm iPhone 14 sẽ đi kèm với camera selfie tốt hơn với khẩu độ lớn hơn để thu được nhiều ánh sáng hơn cũng như tự động lấy nét. Những thay đổi này có thể khiến iPhone 14 trở thành một trong những điện thoại có camera tốt nhất năm 2022.

Lộ diện thiết kế bất thường trên iPhone 14 series - 3

Ngoài ra, các mẫu Pro có nhiều khả năng sẽ loại bỏ phần notch để chuyển sang thiết lập dạng đục lỗ tròn và lỗ hình viên thuốc cho camera trước và công nghệ Face ID. Rõ ràng, để đáp ứng tốt hơn sự thay đổi này, Apple sẽ làm các góc cong hơn một chút và các mẫu mới có thể trang bị màn hình lớn hơn một chút so với iPhone 13 Pro và 13 Pro Max. 

Về phần bên trong, dòng sản phẩm mới có thể sẽ có nhiều RAM hơn so với tiền nhiệm và cũng có thể cung cấp kết nối vệ tinh. Chỉ những phiên bản Pro mới được cho là sẽ có chip mới, trong khi phiên bản thường và Max được cho là sẽ được trang bị chip A15 Bionic.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-dien-thiet-ke-bat-thuong-tren-iphone-14-series-502022185162920218.htm

Đắm mình trước loạt concept iPhone 14 và 14 Pro Max từ fan

Rất nhiều kết xuất ý tưởng về iPhone 14 đã được người hâm mộ Nhà táo tạo ra, tuy nhiên chùm ảnh dưới đây có thể được xem là ấn tượng nhất.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung