Người Mỹ hài lòng với điện thoại cũ của LG hơn iPhone 11 Pro Max

Sự kiện: LG iPhone 11 Samsung
XEM THÊM CÁC KỲ
1

Chỉ số hài lòng của khách hàng Mỹ (ACSI) đã công bố một thông cáo báo chí về mức độ hài lòng của người Mỹ đối với một số thương hiệu và thiết bị nhất định.

Trong tài liệu này, điều được nhiều người quan tâm nhất liên quan đến smartphone, và ở đây sản phẩm dẫn đầu là Galaxy S20 Ultra của Samsung. Thiết bị của Samsung cũng đã dẫn đầu trong danh sách tương tự vào năm ngoái, và hai năm trước, smartphone của Samsung thậm chí còn chiếm tất cả ba vị trí đầu tiên.

Người Mỹ hài lòng với điện thoại cũ của LG hơn iPhone 11 Pro Max - 1

Nhưng quan trọng hơn, sản phẩm dẫn đầu danh sách lại là thiết bị cao cấp ra mắt năm 2020, vào thời điểm phát hành, sản phẩm đã bị đánh giá kém vì nhiều thiếu sót và tính năng khác nhau. Có thể nói đây là điều bất ngờ bởi tại Mỹ, Samsung vẫn kém Apple khoảng một nửa về doanh số.

Tuy nhiên, bất ngờ hơn hết là sự xuất hiện của LG Aristo 3 - mẫu smartphone mà người dùng ngoài Mỹ không được biết đến - đứng ở vị trí thứ hai. Hơn nữa, đây là một smartphone giá rẻ vào năm 2019 và đi kèm chip xử lý Snapdragon 425. Làm thế nào để sản phẩm này xuất hiện trong bảng xếp hạng là điều khó giải thích được.

Chốt ba chiếc smartphone nhận được chỉ số hàng đầu là iPhone 11 Pro Max - một sản phẩm cao cấp đã được Apple ra mắt vào năm 2019.

Người Mỹ hài lòng với điện thoại cũ của LG hơn iPhone 11 Pro Max - 3

Ngoài ra, trên bảng xếp hạng còn có sự xuất hiện của những cái tên HTC U12+, Pixel 4 và iPhone XR. Nói chung, danh sách cho thấy sự đa dạng của các sản phẩm. Nhưng khi nói về thương hiệu, Samsung và Apple chia sẻ vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng với 80 điểm cho mỗi công ty. Năm thương hiệu hàng đầu còn có Google, Motorola và LG.

XEM THÊM CÁC KỲ
1

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-my-hai-long-voi-dien-thoai-cu-cua-lg-hon-iphone-11-pro-max-5020221859592...

Giá iPhone 11 mới nhất, có nên mua ở thời điểm hiện tai?

Giá iPhone 11 thời điểm hiện tại bao nhiêu và có nên mua iPhone 11 nữa không? Tất cả những thông tin về giá iPhone 11 cũ - mới, đánh giá nhanh, so sánh với đối thủ khác sẽ được...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
LG Xem thêm
Báo lỗi nội dung