Hình ảnh báo chí Galaxy S10+ chính thức rò rỉ, xác nhận ngày lên kệ

Thứ Bảy, ngày 02/02/2019 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Rò rỉ từ 91mairs hiển thị hình ảnh kết xuất được cho chính thức đầu tiên của Galaxy S10+ hàng đầu.

Sự kiện: Samsung Galaxy S10

Samsung sẽ tiết lộ các thành viên thế hệ tiếp theo của dòng Galaxy S tại sự kiện Unpacked mà công ty sẽ tổ chức tại San Francisco vào ngày 20/2. Nếu tất cả các tin đồn là chính xác, công ty Hàn Quốc sẽ tung ra bộ 3 smartphone có tên Galaxy S10, S10+ và S10E. Mặc dù S10 và S10+ dự kiến ​​sẽ là bản kế thừa cho S9 và S9+ nhưng S10E có thể là sản phẩm cấp cơ sở của hãng.

Hình ảnh báo chí Galaxy S10+ chính thức rò rỉ, xác nhận ngày lên kệ - 1

Hình ảnh kết xuất đồ họa được cho là của Galaxy S10+.

Theo hình ảnh từ 91mairs thì Galaxy S10+ sẽ có màn hình kiểu đục lỗ Infinity-O lớn hơn chứa camera kép ở mặt trước. Mặt sau của thiết bị bao gồm thiết lập 3 camera đặt theo chiều ngang và đi kèm với đèn flash LED cũng như cảm biến quang học đo nhịp tim.

Việc không có cảm biến vân tay điện dung ở mặt sau gợi ý rằng thiết bị thực sự sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình thuộc loại siêu âm để xác thực sinh trắc học như các tin đồn trước đây. Tuy nhiên, viền mỏng cùng màn hình mở rộng ra các cạnh có thể dẫn đến việc máy sẽ loại bỏ máy quét mống mắt như trên các phiên bản tiền nhiệm.

Đối với thông số kỹ thuật, Galaxy S10+ được đồn đoán sẽ trang bị màn hình AMOLED Infinity 6,4 inch độ phân giải 2K, tích hợp chip Snapdragon 855 hoặc Exynos 9820 tùy thuộc thị trường, cùng với ít nhất 6GB bộ nhớ RAM và khả năng lưu trữ lên đến 1 TB. Theo hình ảnh kết xuất, có vẻ chiếc điện thoại này dự kiến ​​sẽ được cung cấp với màu gradient Prism White mới. Các rò rỉ trước đó cũng gợi ý về nhiều màu gradient hơn cho thiết bị, gợi nhớ đến những gì Huawei cung cấp cho dòng P20 và Mate 20 của mình.

Hình ảnh báo chí Galaxy S10+ chính thức rò rỉ, xác nhận ngày lên kệ - 2

Galaxy S10+ sẽ đi kèm 3 camera ở mặt sau.

Tin đồn và rò rỉ có thể không phải lúc nào cũng chính xác và vì việc công bố chính thức các thiết bị Galaxy thế hệ tiếp theo không còn quá xa nên thông số kỹ thuật của thiết bị sẽ sớm xuất hiện.

Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked để ra mắt loạt Galaxy S10 vào ngày 20/2 trước khi lên kệ vào ngày 8/3. Thông tin giá bán vẫn chưa được xác nhận nhưng có khả năng Galaxy S10+ có giá từ 900 USD (20,95 triệu đồng), trong khi S10 thấp hơn 100 USD (2,33 triệu đồng).

Đây là lý do tại sao Galaxy S10 siêu cao cấp có bộ nhớ trong 1 TB siêu nhanh

Nhiều khả năng Galaxy S10 siêu cao cấp (Galaxy S10+ 5G) sẽ là sản phẩm đầu tiên sở hữu công nghệ này.

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy S10
Báo lỗi nội dung