Hai smartphone Xiaomi bất ngờ lọt top 10 smartphone bán chạy nhất năm 2024

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Một báo cáo mới đã được công bố cho thấy 10 smartphone bán chạy nhất trên thị trường trong năm 2024, tính đến thời điểm hiện tại.

Trong những tháng gần đây, Xiaomi đã tung ra rất nhiều loại smartphone, nhiều trong số đó nhận được rất nhiều đánh giá cao. Hai trong số các mẫu smartphone đó là Redmi Note 13 Pro 5G và POCO X6 Pro rất thú vị, khiến nhiều người tin rằng chúng sẽ vô cùng phổ biến, tuy nhiên mọi thứ khác xa thực tế.

Samsung và Apple không còn chinh phục toàn bộ 10 smartphone bán chạy nhất trong giai đoạn đầu năm 2024.

Samsung và Apple không còn chinh phục toàn bộ 10 smartphone bán chạy nhất trong giai đoạn đầu năm 2024.

Mặc dù vào năm ngoái, chúng ta chứng kiến thị trường smartphone bị thống trị bởi các smartphone đến từ Apple và Samsung khi 10 smartphone bán chạy nhất đều thuộc về hai thương hiệu này. Tuy nhiên, mọi thứ khác biệt trong quý đầu tiên của năm nay khi Xiaomi cuối cùng cũng đã lọt vào hai mẫu smartphone mới nhất của mình.

Kết quả nghiên cứu cho thấy iPhone tiếp tục là dòng smartphone bán chạy nhất trên thị trường, với iPhone 15 Pro Max là smartphone bán chạy nhất, tiếp theo là iPhone 15 Pro, tức là hai chiếc iPhone đắt tiền và cao cấp nhất mà chúng ta có thể mua.

Redmi 13C bán khá chạy trong giai đoạn đầu năm 2024.

Redmi 13C bán khá chạy trong giai đoạn đầu năm 2024.

Sản phẩm xếp thứ ba thuộc về Galaxy S24 Ultra, tiếp theo là Galaxy A15 và thứ năm là iPhone 15. Tiếp theo là nơi xuất hiện của chiếc Redmi 13C, vốn được định vị là thiết bị di động bán chạy thứ 6 từ đầu năm đến nay, cùng với Redmi Note 13 4G ở vị trí sau Galaxy A15 5G và Galaxy S24. Cuối cùng là chiếc Galaxy A25 5G hoàn thiện bảng xếp hạng.

Không còn nghi ngờ gì nữa, điều khiến smartphone nằm trong top những smartphone bán chạy nhất bắt nguồn từ giá bán vô cùng hấp dẫn. Trong thực tế, đó là hai trong số những smartphone rẻ nhất của Xiaomi, trong khi những mẫu Redmi Note 13 Pro 5G hay POCO F5 và Xiaomi 14 đều rất mạnh mẽ nhưng lại không hề rẻ như mong đợi.

Nguồn: [Link nguồn]

Kết quả nghiên cứu từ CIRP cho thấy tỷ lệ kích hoạt iPhone mới đã giảm từ mức ổn định 40% xuống chỉ còn 33% trong một năm qua, mức giảm lớn nhất so với cùng kỳ năm trước sau gần 6 năm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyên Khang - Gizmochina ([Tên nguồn])
Điện thoại Smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN