Galaxy Z Fold 6 sẽ bứt tốc với camera chính 200MP "đỉnh chóp"

Sự kiện: Samsung Galaxy Fold

Tin đồn mới nhất khẳng định, chiếc smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Z Fold 6 sẽ được tích hợp camera chính 200MP.

Năm nay, Samsung có thể mang đến một bản nâng cấp lớn về camera cho Galaxy Z Fold 6. Theo nguồn tin đáng tin cậy @Tech_Reve, cảm biến camera ISOCELL HP2 200MP tương tự như camera chính của Galaxy S24 Ultra sẽ được tích hợp bên trong Galaxy Z Fold 6 sắp tới.

Dự đoán này khá bất ngờ vì tin đồn trước đó từ Ice Universe khẳng định, chiếc smartphone màn hình gập này sẽ chỉ có cảm biến chính 50MP tương tự như Galaxy Z Fold 5 tiền nhiệm.

Galaxy Z Fold 6 sẽ có camera 200MP?

Galaxy Z Fold 6 sẽ có camera 200MP?

Các tin đồn gần đây về Galaxy Z Fold 6 cũng cho thấy, sản phẩm sẽ có màn hình ngoài với tỷ lệ khung hình rộng hơn. Đồng thời, nhà sản xuất sẽ giảm trọng lượng cho thiết bị và giảm nếp nhăn ở màn hình chính. Samsung cũng được đồn đoán đang phát triển một phiên bản Galaxy Z Fold giá phải chăng hơn, sẽ ra mắt trong năm nay.

Ngoài ra, dòng Galaxy Z 2024 sẽ được tích hợp dòng chip Snapdragon 8 Gen 3 mạnh mẽ, hứa hẹn đem lại hiệu suất cực ấn tượng. Và nếu các tin đồn phía trên chính xác, Galaxy Z Fold 6 sẽ có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ hơn trước các "đối thủ", đặc biệt là OnePlus Open.

Nguồn: [Link nguồn]

Điện thoại màn hình gập ba được đồn đoán của Samsung có thể là "siêu phẩm" thay đổi cuộc chơi trong tương lai gần.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
Samsung Galaxy Fold Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN