Galaxy Z Fold 6 sẽ có phiên bản giá cực tốt cho Samfan

Sự kiện: Samsung Galaxy Fold

Báo cáo mới nhất cho hay, Samsung Galaxy Z Fold 6 có thể được bổ sung một phiên bản giá rẻ hơn.

Dự kiến, 2024 sẽ là năm công chúng có thể sở hữu một chiếc điện thoại màn hình gập giá rẻ hơn của Samsung. Theo báo cáo của Winfuture.de, Samsung đang phát triển một phiên bản giá thấp hơn của Galaxy Z Fold. Do đó, khả năng cao là chiếc smartphone màn hình gập thứ ba có thể tham gia cùng Galaxy Z Fold 6 và Galaxy Z Flip 6 vào nửa cuối năm 2024.

Bằng chứng đến từ dữ liệu xuất khẩu cho thấy một lượng nhỏ linh kiện đang được đưa vào sử dụng trên một sản phẩm thay thế Galaxy Z Fold. Được biết, Samsung đang phát triển một nguyên mẫu với số model nội bộ là Q6A. Trong khi đó, số model của Galaxy Z Fold 6 sẽ là Q6.

Ảnh concept Galaxy Z Fold 6.

Ảnh concept Galaxy Z Fold 6.

Đây không phải là lần đầu tiên giới công nghệ thấy tin đồn về một chiếc Galaxy Z Fold rẻ hơn đang được phát triển. Một báo cáo từ Hàn Quốc cũng đưa ra tuyên bố tương tự vào tuần trước.

Hiện tại, Galaxy Z Fold 5 có giá bán khá cao, từ 33,69 triệu đồng. Mức giá này vẫn ngoài tầm với của nhiều người dùng phổ thông và "chát" hơn Galaxy S24 Ultra và iPhone 15 Pro Max. Việc có một phiên bản Galaxy Z Fold rẻ hơn sẽ làm tăng sức hấp dẫn của thiết bị, những khách hàng Galaxy Z Fold chịu chi hơn vẫn có thể chọn phiên bản có đầy đủ tính năng.

Các báo cáo đầu tuần này cho thấy, "ông trùm" Hàn Quốc đang thử nghiệm các phương pháp sản xuất viền màn hình gập với công nghệ in phun - giúp giảm chi phí sản xuất. Việc giảm chi phí linh kiện của Galaxy Z Fold trong tương lai sẽ cho phép Samsung bán điện thoại màn hình gập với giá thấp hơn.

Galaxy Z Fold 5.

Galaxy Z Fold 5.

Báo cáo Winfuture.de cũng cho hay, phiên bản giá rẻ hơn của Galaxy Z Fold sẽ được gọi là Galaxy A Fold hoặc phiên bản Fan Edition giống như Galaxy S23 FE.

Mặt khác, có rất ít thông tin về việc Galaxy Z Fold giá rẻ sẽ khác biệt như thế nào so với phiên bản tiêu chuẩn. Khả năng cao là 2 phiên bản giá thấp hơn sẽ có màn hình kích thước khác, chip yếu hơn, ít camera hơn và các tùy chọn bộ nhớ khác nhau.

Năm 2023 vừa qua, thị trường đã chứng kiến nhiều thương hiệu tham gia vào phân khúc điện thoại màn hình gập, lĩnh vực được thống trị bởi Samsung nhiều năm kể từ khi Galaxy Fold đầu tiên xuất hiện. Thậm chí, có tin đồn còn khẳng định chiếc iPhone Flip sẽ xuất hiện vào năm tới. Trước khi điều đó xảy ra, Samsung rõ ràng sẽ được hưởng lợi từ việc cung cấp cho người mua hàng nhiều lựa chọn hơn với mức giá thấp hơn.

Samsung thường giới thiệu những chiếc điện thoại màn hình gập mới nhất của mình tại sự kiện Galaxy Unpacked vào tháng 8. Cùng chờ xem hãng sẽ bổ sung những tính năng hấp dẫn nào cho dòng Galaxy Z vào năm nay.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo nhà phân tích kỳ cựu Ming Chi Kuo, doanh số iPhone sẽ giảm tới 15% vào năm 2024.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
Samsung Galaxy Fold Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN