Galaxy Tab S10 Ultra sắp ra mắt đối đầu iPad Pro

Sự kiện: Samsung
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Samsung đang chuẩn bị cho ra mắt chiếc máy tính bảng cao cấp nhằm đối đầu với dòng iPad Pro mà Apple vừa làm mới vào tháng 5.

Hình ảnh không chính thức với chất lượng cao được cho là của Galaxy Tab S10 Ultra vừa được đăng tải bởi tài khoản @OnLeaks trên X cho thấy sản phẩm này không có quá nhiều thay đổi so với Galaxy Tab S9 Ultra trước đó. Điều này mang đến nét thẩm mỹ quen thuộc cho những ai đã nhận được từ dòng máy tính bảng của công ty Hàn Quốc.

Galaxy Tab S10 Ultra sẽ không có nhiều khác biệt so với Galaxy Tab S9 Ultra hiện tại.

Galaxy Tab S10 Ultra sẽ không có nhiều khác biệt so với Galaxy Tab S9 Ultra hiện tại.

Theo rò rỉ, Galaxy Tab S10 Ultra sẽ có kích thước 326,4 x 208,6 x 5,45 mm, dày hơn 0,05 mm so với tiền nhiệm Galaxy Tab S9 Ultra. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn giữ nguyên màn hình 14,6 inch như trên phiên bản tiền nhiệm ra mắt vào năm 2023.

Các thông số kỹ thuật khác được đăng tải dành cho Galaxy Tab S10 Ultra bao gồm RAM 12 GB hoặc 16 GB, cùng bộ nhớ trong 256 GB, 512 GB hoặc 1 TB. Điều này tức giữ nguyên không mang đến thay đổi so với phiên bản năm ngoái. Tuy nhiên, chip của sản phẩm được nâng cấp từ Snapdragon 8 Gen 2. Vấn đề là Samsung đang nghiên cứu sẽ sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 4 hay sẽ chọn Snapdragon X Elite vốn cho hiệu năng mạnh mẽ hơn nhưng tiêu hao năng lượng nhiều hơn. Chip thứ hai là dòng chip được trang bị trên các hệ thống Copilot+ PC mà Microsoft vừa công bố gần đây.

Những hình ảnh kết xuất của Galaxy Tab S10 Ultra.

Đối với thiết kế bên ngoài của máy tính bảng, chúng ta có thể thấy camera trước và sau vẫn được giữ nguyên trên thiết bị, trong khi phần notch hiển thị dường như tiếp tục được đặt ở mặt trên theo hướng ngang của màn hình. Chỉ cón một màu duy nhất được hiển thị trong hình ảnh kết xuất là xám đậm, tuy nhiên sẽ không bất ngờ nếu Samsung bổ sung thêm các lựa chọn màu sắc khác.

Dựa vào các rò rỉ gần đây, Samsung dường như sẽ ra mắt dòng Galaxy Tab S10 vào cuối năm 2024 hoặc thậm chí là đầu năm 2025. Điều này có nghĩa sản phẩm sẽ lỡ hẹn với sự kiện ra mắt Unpacked mà Samsung dự kiến tổ chức vào ngày 10/7 tới đây, nơi một loạt tiện ích mới sẽ được giới thiệu như dòng Galaxy Z Fold và Z Flip mới.

Nguồn: [Link nguồn]

Samsung đang cho thấy Galaxy Tab S6 Lite thực sự thành công đến mức công ty Hàn Quốc phải phát hành lại phiên bản này lần thứ ba.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn - TechRadar ([Tên nguồn])
Samsung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN