Galaxy Fold 2 sẽ có tên gọi cuối cùng là Galaxy Z Flip

Thứ Tư, ngày 15/01/2020 09:00 AM (GMT+7)

Theo các nguồn tin mới nhất, Samsung Galaxy Fold 2 sẽ thực sự được gọi là Galaxy Z Flip.

Thời gian gần đây, những hình ảnh về chiếc điện thoại Galaxy có màn hình gập lại thế hệ thứ hai đã xuất hiện khá nhiều và có rất có thể “siêu phẩm” này sẽ xuất hiện cùng với “gia đình” Galaxy S20 vào ngày 11/02 sắp tới. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, đây không phải là sản phẩm kế thừa của Galaxy Fold mà là sự khởi đầu của một đội hình hoàn toàn mới.

Galaxy Fold 2 sẽ có tên gọi cuối cùng là Galaxy Z Flip - 1

Galaxy Bloom chỉ là tên mã của Galaxy Z Flip.

Trước đây, có nguồn tin cho rằng điện thoại sẽ được gọi là Galaxy Bloom. Nhưng hiện tại, nguồn tin Ice Universe có uy tín lại tuyên bố Bloom chỉ là một tên mã của sản phẩm cuối cùng được bán dưới tên Galaxy Z Flip.

Galaxy Fold 2 sẽ có tên gọi cuối cùng là Galaxy Z Flip - 2

Phiên bản kế nhiệm của Galaxy Fold là Galaxy Z Flip.

Vào hồi tuần trước, tên mã Galaxy Bloom cũng đã xuất hiện với một hình ảnh khá mờ, được cho là một slide thuyết trình. Tất nhiên, không có bằng chứng về tính xác thực của thông tin này. Hiện tại, chiếc điện thoại có thể gập lại của Samsung vẫn có khá nhiều điều bí ẩn.

Galaxy Fold 2 sẽ có tên gọi cuối cùng là Galaxy Z Flip - 3

Ảnh thực tế được cho là Galaxy Z Flip.

Ngoài một số hình ảnh thực tế bị cáo buộc và tin đồn về khả năng sạc siêu nhanh, các thông số kỹ thuật của máy khá hiếm hoi. Gần đây, có một tin đồn còn cho rằng "Galaxy Fold 2" - Galaxy Z Flip sẽ chỉ được tích hợp chip xử lý Snapdragon 855 cũ hơn của Galaxy S10 năm ngoái.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-fold-2-se-co-ten-goi-cuoi-cung-la-galaxy-z-flip-1050162.html

Đây có thể là thiết kế cuối cùng của Galaxy Fold 2?

Galaxy Fold 2 sẽ được Samsung ra mắt tại sự kiện Unpacked 2020 diễn ra vào ngày 11/2, và thiết kế của nó có thể đã hoàn...

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Samsung Galaxy Fold