Galaxy Alpha Pro thiết kế quá đẹp, iPhone 12 chỉ là “tép riu”

Thứ Ba, ngày 12/11/2019 13:30 PM (GMT+7)

Một ý tưởng kỳ quặc về Galaxy Alpha Pro dựa vào Mi Mix Alpha được tạo bởi kênh YouTube AndroidLeo khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Sự kiện:

Samsung Galaxy

Dựa trên thiết kế Mi Mix Alpha với màn hình edge-to-edge, nơi màn hình kéo dài sang 2 bên và thậm chí ở mặt sau, AndroidLeo đã nghĩ ngay đến Galaxy Alpha Pro như là một phiên bản phát hành đặc biệt bởi Samsung mà không phải là dòng tiêu dùng chính.

Galaxy Alpha Pro thiết kế quá đẹp, iPhone 12 chỉ là “tép riu” - 1

Nguyên nhân vì chiếc điện thoại này được cho là có giá khoảng 1.500 USD hoặc cao hơn. Vì màn hình mà các nút sẽ biến mất và nút âm lượng trở thành các nút ảo, trong khi nút nguồn có thể được đặt ở trên cùng hoặc đơn giản là biến mất. Hoặc có lẽ các nút được đặt ở mặt phía sau.

Galaxy Alpha Pro thiết kế quá đẹp, iPhone 12 chỉ là “tép riu” - 2

Phần màn hình bên có thể được sử dụng để hiển thị thông báo. Thiết bị đi kèm pin 5.000 mAh khá lớn, rất hữu ích để cung cấp năng lượng cho màn hình lớn trên Galaxy Alpha Pro.

Galaxy Alpha Pro thiết kế quá đẹp, iPhone 12 chỉ là “tép riu” - 3

Sẽ rất tuyệt nếu Galaxy Alpha Pro hoàn toàn hoạt động không dây và loại bỏ tất cả các cổng cũng như tiếp xúc có dây. Do đó, Galaxy Alpha Pro cũng có màn hình chứa máy quét dấu vân tay. Máy cũng đi kèm với khả năng kết nối 5G.

Galaxy Alpha Pro thiết kế quá đẹp, iPhone 12 chỉ là “tép riu” - 4

Không cần đến camera selfie, bởi người dùng có thể sử dụng màn hình sau và camera chính để hỗ trợ chụp ảnh selfie. Vấn đề chính là một chiếc điện thoại với màn hình bao quanh sẽ dễ vỡ khi sử dụng hàng ngày, bởi chỉ cần một cú va vào góc bàn là tất cả đều bị hỏng.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-alpha-pro-thiet-ke-qua-dep-iphone-12-chi-la-tep-riu-1031204....

Ngắm vẻ đẹp lỗng lẫy của ý tưởng thiết kế Nokia 10 PureView

Ý tưởng bản kế nhiệm Nokia 9 PureView được đưa ra bởi Concept Creator.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)

sự kiện Samsung Galaxy