Độc đáo điện thoại BlackBerry không nút bấm

Thứ Hai, ngày 26/07/2021 06:00 AM (GMT+7)

Bất chấp những khó khăn của BlackBerry trên thị trường, thương hiệu này vẫn có vị trí nhất định trong lòng người hâm mộ.

Vì lý do này, những người đam mê đã tạo ra các mẫu điện thoại ý tưởng lấy cảm hứng từ smartphone thương hiệu BlackBerry như mẫu mới nhất, được gọi tạm là BlackBerry 5G 2021.

Độc đáo điện thoại BlackBerry không nút bấm - 1

Hiện tại, thương hiệu BlackBerry thuộc sở hữu của công ty OnwardMobility của Mỹ. Họ đã gợi ý sẽ ra mắt một smartphone BlackBerry 5G với bàn phím vật lý vào năm ngoái, với kế hoạch phát hành trong nửa đầu năm nay ở Châu Âu và Bắc Mỹ.

Tuy nhiên điều đó đã không xảy ra, mặc dù vào tháng 3 công ty đã tung đoạn giới thiệu nói rằng thiết bị sẽ trang bị một “máy ảnh hạng nhất”. Hồi đó nhà thiết kế Concept Creator đã tạo ra một ý tưởng bằng cách sử dụng tất cả các thông tin này.

Độc đáo điện thoại BlackBerry không nút bấm - 3

Giờ đây một ý tưởng khác đã được đưa ra từ nhà thiết kế đồ họa Niel D ở Quảng Châu, Trung Quốc, tiết lộ dự án thông qua Behance. Ý tưởng mới mang tên “New B Berry” mới này có một camera sau độc nhất, với một ống kính lớn và cũng có một bàn phím hiển thị.

Máy hỗ trợ mạng 5G, cộng với các cạnh tròn và màu vàng mạnh mẽ. Các cạnh thẳng và cách tiếp cận màu vàng khiến người dùng thực sự cảm thấy nó rất giống iPhone 12 Pro Max.

Độc đáo điện thoại BlackBerry không nút bấm - 4

Không có nút vật lý và viền hẹp hơn được cho là sẽ mang lại cho thiết bị một vẻ ngoài tương lai. Bàn phím hiển thị thay đổi các ký hiệu và thậm chí hiển thị nội dung trong các ngữ cảnh khác nhau. Mặt sau được làm bằng kính mờ với vàng mờ. Ngoài ra, logo chính thức mới hiện nay là “New B Berry”, và tất cả đều trông khá trẻ trung.

Nguồn: http://danviet.vn/doc-dao-dien-thoai-blackberry-khong-nut-bam-5020212675594161.htm

Đã mắt với ý tưởng điện thoại trong suốt của Samsung

Khi Huawei chuẩn bị ra mắt Galaxy S21 hồi đầu năm nay, Samsung đã sẵn sàng cho phiên bản kế nhiệm vào năm sau.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại BlackBerry
Báo lỗi nội dung