Điện thoại Samsung gặp sự cố pin phồng

YouTuber có tên Arun Maini vừa tuyên bố rằng tình trạng phồng pin của điện thoại từ Samsung vẫn đang diễn ra.

Thông tin từ Arun Maini đưa ra cho biết ba mẫu smartphone cũ của ông gồm một chiếc Galaxy S7, một chiếc Galaxy Note 8 và một chiếc Galaxy S10 5G đã phát nổ. Đồng thời, YouTuber này cũng cho biết thêm sự cố xảy ra trong giai đoạn mùa hè nắng nóng ở Vương quốc Anh, và đó có thể là lý do gây ra hiện tượng này. Mặc dù vậy, điểm đáng chú ý là chỉ những điện thoại từ Samsung gặp sự cố, trong khi những điện thoại thương hiệu khác thì không sao.

Điện thoại Samsung gặp sự cố pin phồng - 1

Sau khi thông tin được Arun Maini đưa ra, Samsung được cho là đã tiếp cận với ông và yêu cầu trả lại các thiết bị gặp sự cố này. Tuy nhiên, Samsung đã không cung cấp thêm bất kỳ thông tin hoặc dữ liệu nào. Bí ẩn ngày càng phức tạp đối với Arun Maini bởi điện thoại của ông đều chịu chung một đợt nhiệt và ở cùng một chỗ. Với những vấn đề đã từng xảy ra trong lịch sử, nhiều người chắc chắn sẽ quan tâm đến nguyên nhân của hiện tượng này là gì.

Được biết, sau khi cung cấp các thiết bị cho Samsung, Arun Maini đã quyết định liên lạc với một số đồng nghiệp của mình, trong đó có YouTuber MKBHD - người cho biết gặp kịch bản tương tự với thiết bị của chính mình. Một lần nữa, chỉ có thiết bị Samsung gặp sự cố này. Cả hai đều phát hiện ra rằng Galaxy Z Fold2 cũng có cùng một vấn đề, một chi tiết rất quan trọng bởi đây là một trong những điện thoại còn khá mới từ Samsung.

Điện thoại Samsung gặp sự cố pin phồng - 2

Hiện tại, Samsung vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức về vấn đề này, do đó rất khó để xác định nguyên nhân thực sự, bao gồm cả việc liệu có phải vì Samsung tiếp tục sử dụng cùng một nhà cung cấp pin gây tranh cãi như trong quá khứ hay không.

Nguồn: https://arttimes.vn/cong-nghe/dien-thoai-samsung-gap-su-co-pin-phong-c61a13412.html

Đây mới là siêu phẩm khiến Samsung phải dè chừng

Chiếc điện thoại gập Galaxy Z Fold4 sẽ phải đối diện với một đối thủ sừng sỏ sắp ra mắt từ công ty Trung Quốc Vivo.

Chia sẻ
Theo Cát Tường (Arttimes)
Samsung Xem thêm
Báo lỗi nội dung