Điện thoại Google Pixel lại "sân si" với iPhone trong video quảng cáo mới nhất

Sự kiện: iPhone Công nghệ AI

Năm nay, hai “người bạn thân” - iPhone và Pixel lại tiếp tục tham dự Lễ hội Âm nhạc và Nghệ thuật Coachella trong quảng cáo mới nhất của Google.

Video điện thoại Google Pixel và “người bạn” iPhone.

Giờ đây, iPhone và Pixel lại xuất hiện trong một video quảng cáo mới nhất của Google. Trong video lần này, hai chiếc điện thoại đều đã tham dự Lễ hội Âm nhạc và Nghệ thuật Coachella. Cả 2 thiết bị đều đứng trong không khí lễ hội trong một ngày đầy nắng ở California. iPhone đội một chiếc mũ mềm rộng vành, đeo 2 chiếc dây chuyền neon và mặc một chiếc áo có tua rua ở phía dưới. Trong khi đó, “người bạn” Pixel không có gì trên máy, thậm chí không có ốp lưng.

iPhone nói với Pixel về việc muốn mọi người thấy mình đang ở Coachella và nhờ Pixel chụp ảnh vào lúc hoàng hôn trên bãi cỏ Coachella. Pixel đồng ý làm điều này và iPhone muốn Pixel chụp được bức ảnh iPhone đang nhảy. Khi những người bạn đang thống nhất xem ai sẽ đếm ngược thì màn đêm đã buông xuống ở Coachella và Pixel chụp ảnh. Tuy nhiên, iPhone lại quên nhảy.

Hình ảnh cắt từ video.

Hình ảnh cắt từ video.

Khi iPhone hỏi liệu Pixel có thể chụp một bức ảnh khác khi iPhone nhảy hay không. Điện thoại Pixel nói: "Bạn thật ngớ ngẩn. Bạn quên rằng tôi có các tính năng hỗ trợ AI - Trí tuệ nhân tạo như Magic Editor, tôi có thể di chuyển bạn xung quanh bức ảnh và thậm chí thay thế bầu trời." ."iPhone lập tức trả lời: "Thật tuyệt vời". Pixel muốn biết liệu iPhone có đăng ảnh hay không và nhận được câu trả lời: "Coachell-YEAH."

Sau đó, Google đưa ra thông báo: dòng Pixel 8 là những điện thoại đầu tiên có Magic Editor, đưa khả năng chỉnh sửa ảnh trên smartphone lên một tầm cao mới. Người dùng có thể di chuyển người, vật nuôi và các vật thể khác trong ảnh cũng như thay đổi màu sắc của bầu trời.

Bắt đầu từ ngày 15/5, không chỉ người dùng điện thoại Pixel, các mẫu smartphone Android chạy Android 8 trở lên và các mẫu iPhone được cài đặt iOS 15 trở lên có thể lưu tối đa 10 ảnh Magic Editor mỗi tháng. Tất nhiên, những điện thoại này phải được cài đặt ứng dụng Google Photos. Tất nhiên, nếu dùng điện thoại Pixel, người dùng có thể sử dụng Magic Editor không giới hạn.

Nguồn: [Link nguồn]

Hệ thống camera của dòng iPhone 16 Pro dự kiến sẽ được cải tiến với những tính năng đáng giá.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên - PhoneArena ([Tên nguồn])
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN