Xác nhận màu mới siêu đẹp của iPhone 16 Pro

Sự kiện: iPhone 16 iPhone

Theo nhà phân tích Ming Chi Kuo, iPhone 16 Pro sẽ có thêm màu mới, thay thế màu xanh dương hiện tại.

Chứng thực các báo cáo trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra dự đoán cho các phiên bản màu sắc của dòng iPhone 16. Đối với cặp iPhone 16 Pro, màu xanh titan sẽ được thay thế bằng màu hồng mới.

iPhone 16 Pro/ iPhone 16 Pro Max sẽ có màu hồng.

iPhone 16 Pro/ iPhone 16 Pro Max sẽ có màu hồng.

Do đó, iPhone 16 Pro/ iPhone 16 Pro Max sẽ có các tùy chọn màu: đen, trắng/bạc, hồng và titan tự nhiên. Đối với iPhone 16 và iPhone 16 Plus tiêu chuẩn, ông Kuo dự đoán chúng sẽ có màu đen, trắng, xanh lá cây, hồng và xanh lam.

Những dự đoán này khá phù hợp với những kỳ vọng trước đó. Mặt khác, một số tin đồn cho hay, dòng iPhone 16 sẽ có thêm phiên bản màu tím.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Dòng iPhone 16 sẽ được công bố chính thức vào mùa thu. Thiết kế của chúng sẽ giống với iPhone 15 Series. Tuy nhiên, kích thước màn hình trên các mẫu iPhone 16 Pro sẽ lớn hơn. Thêm nữa, mô-đun camera sau kép trên bộ đôi iPhone 16/ iPhone 16 Plus sẽ chuyển sang bố cục dọc thay vì bố cục chéo như bản tiền nhiệm.

Thêm nữa, thế hệ iPhone 2024 sẽ được bổ sung Nút chụp, hỗ trợ quay video và chụp ảnh. Nút này ​sẽ có điện dung và phản ứng với các mức áp suất lực khác nhau.

Ví dụ: người dùng có thể lấy nét ảnh bằng cách nhấn lực nhẹ hơn, sau đó nhấn mạnh hơn để chụp ảnh. Thao tác này tương tự như cách hoạt động của một chiếc máy ảnh truyền thống.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về dòng iPhone mới trong các tin bài tiếp theo. Mời quý độc giả đón đọc!

Nguồn: [Link nguồn]

Những nâng cấp về camera cho dòng iPhone 16 là lý do chính khiến fan hâm mộ "lên đời" iPhone mới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh - 9to5Mac ([Tên nguồn])
iPhone 16 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN