iPhone 16 Pro sẽ giống iPhone 15 Pro đến mức nào?

Sự kiện: iPhone 16 iPhone 15
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Hình ảnh tin đồn về chiếc smartphone cao cấp iPhone 16 Pro khiến người xem khó phân biệt giữa chúng và iPhone 15 Pro.

Mới đây, nguồn tin Majin Bu đã trở lại với một mô hình iPhone 16 Pro khác, cho công chúng thấy chiếc flagship này sẽ khác với iPhone 15 Pro như thế nào.

iPhone 16 Pro dự kiến có màn hình kích cỡ 6,3 inch, lớn hơn iPhone 15 Pro (có màn hình 6,1 inch). Tuy nhiên, sự gia tăng kích thước sẽ không quá lớn.

Concept iPhone 16 Pro.

Concept iPhone 16 Pro.

Một trong những bức ảnh cho thấy, camera của iPhone 16 Pro sẽ lớn hơn so với iPhone 15 Pro, chứng thực tin đồn cho thấy ít nhất một trong các cảm biến sẽ dày hơn so với thiết lập hiện tại.

Ngoài ra, iPhone 16 Pro sẽ có hai camera mới: camera tele với ống kính tiềm vọng 12MP của iPhone 15 Pro Max, đi kèm khả năng zoom quang 5x và camera góc siêu rộng 48MP. Nếu tin đồn này chính xác, iPhone 16 Pro sẽ có cơ hội lọt vào danh sách điện thoại có camera tốt nhất năm 2024.

So sánh mô hình iPhone 16 Pro và iPhone 15 Pro.

Nút Chụp mới cũng xuất hiện trong các bức ảnh. Nút này ​​sẽ là một nút cơ, có độ nhạy cảm ứng, cung cấp cho người dùng khả năng điều khiển vật lý giống như máy ảnh chuyên dụng. Nút này dự kiến hoạt động giống như nút chụp truyền thống và thậm chí có thể cho phép thay đổi mức zoom.

Mặc dù có nhiều thay đổi nhưng iPhone 16 Pro sẽ có thiết kế tổng thể giống với iPhone 15 Pro. Do đó, nếu chỉ thoạt nhìn, người dùng thậm chí có thể không phân biệt được hai chiếc smartphone cao cấp này.

Ngoài màn hình lớn hơn và camera mới, iPhone 16 Pro còn có chip mạnh hơn (A18 Pro) và pin lớn hơn một chút. Với những nâng cấp như trên, iPhone 16 Pro trở thành một lựa chọn khá hấp dẫn khi ra mắt vào cuối năm nay.

Nguồn: [Link nguồn]

iPhone 13 Pro Max đang có mức giá tốt hiện nay còn iPhone 14 Pro Max lại là thế hệ máy có nhiều đổi mới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh - Phone Arena ([Tên nguồn])
iPhone 16 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN