Điểm cộng khiến iFan không tiếc tiền mua iPhone 16 Pro

Sự kiện: iPhone 16

Theo báo cáo mới nhất, sự thay đổi về lớp phủ camera iPhone 16 Pro có thể làm giảm hiện tượng lóa ống kính, giúp chụp ảnh đẹp hơn.

Tin đồn mới nhất về iPhone 16 Pro khẳng định, một lớp phủ mới sẽ được sử dụng trên ống kính camera, có thể làm giảm hiện tượng lóa và cải thiện chất lượng hình ảnh. Trước đó, nhiều nguồn tin cho hay, iPhone 16 Pro sẽ có kết cấu tứ lăng kính - đã có trên iPhone 15 Pro Max.

Ảnh concept iPhone 16 Pro.

Ảnh concept iPhone 16 Pro.

Theo nguồn tin trên blog Yeux1122, Apple sẽ sử dụng công nghệ Atomic Layer Deposition (ALD) trên iPhone mới.

ALD tạo ra một màng rất mỏng, chỉ dày vài nanomet – có thể phủ lên thấu kính. Màng này có thể được áp dụng rất chính xác và đồng đều trên các bề mặt như thấu kính cong.

Lớp màng này đã được các nhà sản xuất ô tô thử nghiệm như một cách để giảm thiểu lỗi do lóa ống kính camera trên xe điện, được sử dụng để kiểm soát làn đường.

Dòng iPhone 16 Pro sẽ chụp ảnh đẹp hơn.

Dòng iPhone 16 Pro sẽ chụp ảnh đẹp hơn.

Bằng cách thêm bộ lọc hiệu quả, camera của iPhone 16 Pro sẽ giảm hiện tượng lóa. Lanzuk tuyên bố, hệ thống camera của cặp iPhone Pro cũng sẽ có những cải tiến khác. Trước đó, hiện tượng loá và bóng là 2 nhược điểm lớn nhất trên camera iPhone.

Tất nhiên, mọi thông tin về dòng iPhone 16 ở thời điểm hiện tại chỉ là tin đồn. Công chúng sẽ biết được sự thật sau sự kiện tháng 9 của Apple.

Nguồn: [Link nguồn]

Không giống như nhiều CEO khác, Tim Cook là một trong những vị lãnh đạo kín đáo nhất của Apple.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY - AppleInsider ([Tên nguồn])
iPhone 16 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN