Đến miếng giẻ lau cũng được Apple bán với giá gần 500.000 đồng

Thứ Tư, ngày 20/10/2021 08:00 AM (GMT+7)

Apple hiện đang bán trực tiếp miếng giẻ lau trị giá 19 USD, tương đương khoảng 432.000 đồng, thay vì phải đặt hàng qua bộ phận hỗ trợ của công ty.

Sự kiện: Apple

Theo Apple, miếng giẻ lau của hãng có thể được sử dụng trên bất kỳ màn hình Apple nào, bao gồm cả kính kết cấu nano trên Pro Display XDR.

Đến miếng giẻ lau cũng được Apple bán với giá gần 500.000 đồng - 1

Miếng giẻ lau của Apple được mô tả là “mềm, vật liệu nonabrasive” với hứa hẹn cung cấp một cách an toàn để có thể làm sạch khá nhiều màn hình trên các sản phẩm của công ty. Đúng như dự đoán, miếng giẻ lau có thiết kế tối giản với tông màu trắng và logo Apple được khắc chìm.

Mặc dù người dùng có thể sử dụng miếng giẻ lau này để làm sạch bất kỳ màn hình nào nhưng nó có vẻ chủ yếu đáp ứng đối tượng người dùng Pro Display XDR. Trước đó, Apple đặc biệt cảnh báo người dùng không sử dụng bất kỳ loại vải nào trên Pro Display XDR có kết cấu nano ngoại trừ loại vải đi kèm với màn hình.

Trước đây, Apple không bán riêng những miếng giẻ lau đánh bóng cho màn hình Pro Display XDR, buộc người dùng phải đặt hàng chúng từ bộ phận hỗ trợ của công ty.

Đến miếng giẻ lau cũng được Apple bán với giá gần 500.000 đồng - 3

Được biết, màn hình kết cấu nano có tính năng khắc thủy tinh đặc biệt ở cấp độ nanomet, cung cấp tùy chọn hiển thị mờ chất lượng cao giúp giảm độ chói và duy trì chất lượng hình ảnh. Theo Apple, màn hình có thể bị hỏng bởi các loại vải đánh bóng khác.

Mặc dù vậy, vẫn chưa thực sự rõ ràng sự khác biệt giữa miếng giẻ lau trị giá 432.000 đồng của Apple so với các loại giẻ làm sạch tương tự trên thị trường.

Nguồn: http://danviet.vn/den-mieng-gie-lau-cung-duoc-apple-ban-voi-gia-gan-500000-dong-5020212010758961...

AirPods 3 chính thức ra mắt, giá chỉ 4 triệu đồng

Với giá 179 USD (4 triệu đồng), AirPods thế hệ thứ ba sẽ có sẵn để đặt hàng trước ngay từ bây giờ và sẽ bán ra vào...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Apple
Báo lỗi nội dung