Đây là sản phẩm giá trị nhất được Apple ra mắt tháng sau

Sự kiện: Apple macbook

Apple sẽ tổ chức sự kiện WWDC 2021 vào tháng sau, và đây là nơi mà công ty sẽ tung ra một trong những sản phẩm mà nhiều người chờ đợi nhất.

Hội nghị WWDC thường là thời điểm mà Apple sẽ giới thiệu các sản phẩm phần mềm của mình, trong khi phần cứng sẽ rất ít. Đã có những tin đồn nói rằng sự kiện sẽ chứng kiến sự xuất hiện của MacBook Pro mới, và trong dòng tweet mới đây, chuyên gia rò rỉ Jon Prosser cũng đã xác nhận khả năng này.

Đây là sản phẩm giá trị nhất được Apple ra mắt tháng sau - 1

Ông Prosser không cung cấp bất kỳ chi tiết bổ sung nào về các mẫu MacBook Pro mới nhưng tweet của ông xuất hiện sau khi Bloomberg đăng tải thông tin cho biết các mẫu MacBook Pro mới có thể ra mắt ngay sau mùa hè.

Các báo cáo nói rằng Apple đang phát triển MacBook Pro 14 inch và 16 inch với hai lựa chọn bộ xử lý. Cả hai bộ xử lý sẽ có 8 lõi hiệu suất cao và 2 lõi tiết kiệm năng lượng, có nghĩa chúng sẽ có đến 10 lõi xử lý. Các chip này có thể bao gồm tùy chọn 16 hoặc 32 lõi đồ họa. Ngoài ra chúng cũng có thể hỗ trợ tối đa 64 GB bộ nhớ RAM.

Không dừng lại ở đó, các mẫu MacBook Pro mới cũng sẽ mang lại nhiều tùy chọn cổng kết nối hơn. Theo các tin đồn mới nhất, chúng sẽ bao gồm một cổng sạc MagSafe mới, cũng như một cổng HDMI và một khe cắm thẻ nhớ SD.

Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đến từ TF Securities cho rằng các mẫu MacBook Pro mới dự kiến ​​sẽ được đưa vào sản xuất vào nửa cuối năm nay.

Đây là sản phẩm giá trị nhất được Apple ra mắt tháng sau - 2

Apple thường không công bố phần cứng mới tại WWDC 2021, nhưng họ đã công bố các mẫu máy Mac tại sự kiện tập trung vào phần mềm trước đây. Trong thực tế, teaser quảng cáo sự kiện của Apple cũng đã nhắc đến hình ảnh của một chiếc MacBook, vì vậy sẽ không bất ngờ nếu MacBook Pro mới xuất hiện.

Được biết, Hội nghị WWDC năm nay sẽ được bắt đầu khai mạc với bài phát biểu quan trọng lúc 10 giờ sáng ngày 7/6 theo giờ Thái Bình Dương.

Nguồn: http://danviet.vn/day-la-san-pham-gia-tri-nhat-duoc-apple-ra-mat-thang-sau-50202126516291869.htm

Đây là đặc quyền trên điện thoại Pixel mà nhiều người phải ganh tỵ

Google Photos sẽ kết thúc đặc quyền lưu trữ miễn phí không giới hạn bắt đầu từ ngày 1/6/2021, điều mà không ai mong muốn.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Apple macbook Xem thêm
Báo lỗi nội dung