Cái nhìn gần như cuối cùng đối với thiết kế iPhone 13 Pro

Thứ Ba, ngày 25/05/2021 15:37 PM (GMT+7)

Vào nửa cuối năm nay, chúng ta sẽ thấy một số điện thoại cao cấp mới xuất hiện từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, trong đó không kể đến iPhone 13 Pro.

Sự kiện: iPhone 13

Chuyên gia rò rỉ LeaksApplePro đã chia sẻ một loạt các hình ảnh kết xuất mới nhất của iPhone 13 Pro. Ngoài ra, nguồn tin khẳng định đây là giao diện cuối cùng và mô hình sắp tới sẽ trông chính xác theo cách này.

Cái nhìn gần như cuối cùng đối với thiết kế iPhone 13 Pro - 1

Như những gì thể hiện, sự thay đổi lớn nhất ở mặt trước chắc chắn là phần notch nhỏ hơn. Hơn nữa, sau 4 năm tối ưu hóa, cấu trúc bên trong của các phần tử ánh sáng đã được giảm kích thước và được sắp xếp gọn gàng hơn.

Cái nhìn gần như cuối cùng đối với thiết kế iPhone 13 Pro - 3

Ba camera vẫn được bố trí theo hình chữ nhật ở mặt sau, nhưng diện tích đã được tăng lên rất nhiều. Điều này hy vọng sẽ giúp hiệu suất được cải thiện. Máy ảnh chính bao gồm ba cảm biến hình ảnh 12 MP và một máy đo khoảng cách laser. Ngoài ra, iPhone 13 Pro sẽ có ống kính f/1.5 ở phần cảm biến chính giúp chụp ảnh sáng hơn một chút. Hơn nữa, tất cả các mẫu iPhone 13 sẽ có một ống kính 7P với bảy thành phần thủy tinh trên cảm biến camera chính của chúng, nhưng đây cũng là tính năng có trên iPhone 12 series. Ống kính 7P sẽ cải thiện tốc độ truyền sáng, dẫn đến chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Cái nhìn gần như cuối cùng đối với thiết kế iPhone 13 Pro - 4

iPhone 13 Pro dự kiến đi kèm chip A15 Bionic tiến trình 5nm thế hệ thứ hai. Con chip này sử dụng băng tần 5G Qualcomm X60 bên ngoài. Màn hình LTPO của điện thoại sẽ hỗ trợ tốc độ làm mới cao 120 Hz, nâng cấp từ tốc độ 60 Hz hiện tại. Một nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết Apple sẽ sử dụng tấm nền LTPO TFT OLED trên các mẫu iPhone cao cấp của năm 2021. Samsung sẽ là nhà cung cấp độc quyền những màn hình này. Đồng thời, LG Display sẽ cung cấp tấm nền LTPS TFT OLED tiêu chuẩn cho các thành viên iPhone 12 rẻ hơn.

Cái nhìn gần như cuối cùng đối với thiết kế iPhone 13 Pro - 5

Một tính năng khá thú vị khác mà iPhone 13 Pro có thể đi kèm là tùy chọn bộ nhớ trong 1 TB, con số cao gấp đôi mô hình hiện tại. Chuyên gia rò rỉ Jon Prosser từng nói “Chúng tôi đang ở giai đoạn đầu của iPhone 13 và chúng tôi chỉ có nguyên mẫu để tham khảo, điều đó có nghĩa là thực tế không có nhiều điều chắc chắn. Nhưng tôi sẽ nói với bạn rằng, hầu hết các nguyên mẫu mà tôi được biết đều có 1 TB dung lượng lưu trữ”.

Nguồn: http://danviet.vn/cai-nhin-gan-nhu-cuoi-cung-doi-voi-thiet-ke-iphone-13-pro-50202125515386273.ht...

Không lặp lại sai lầm với Pixel 5, Google sẽ khiến ai cũng muốn Pixel 6

Pixel 5 được Google ra mắt vào năm ngoái khiến người dùng thật sự thất vọng, vì vậy công ty muốn sửa chữa sai lầm này...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone 13
Báo lỗi nội dung