Đây là sản phẩm có sức mạnh thay thế iPhone

Thứ Năm, ngày 08/04/2021 06:00 AM (GMT+7)

Mới đây, CEO Apple - Tim Cook vừa khiến công chúng tò mò khi hé lộ tương lai AR của Apple - Apple Glasses có thể thay đổi mọi thứ.

Sự kiện: iPhone, Apple

Trong những năm gần đây, giới công nghệ vẫn đang chờ đợi các nhà sản xuất đưa ra một ứng dụng tuyệt vời cho thực tế tăng cường - AR cho smartphone, nhưng có lẽ chúng sẽ không đến với iPhone. Và trong cuộc phỏng vấn mới đây, Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã có một số ý tưởng về cách AR có thể thay đổi con người trò chuyện và tương tác với nhau và những tình huống này sẽ hoạt động tốt nhất với một thiết bị đeo.

Trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên Kara Swisher cho tờ The New York Times, mặc dù ông Cook không bình luận về tai nghe AR được đồn đoán của Apple hoặc Apple Glass nhưng đã úp mở về cách các thiết bị này có thể được sử dụng trong thế giới thực.

Đây là sản phẩm có sức mạnh thay thế iPhone - 1

Kính Apple Glasses sẽ là sản phẩm được kỳ vọng thay thế iPhone.

Nhà lãnh đạo cho hay, các cuộc trò chuyện AR tăng cường có thể phân nhánh cho nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm y tế, giáo dục, chơi game và bán lẻ. Ví dụ: Người dùng có thể trò chuyện với bác sĩ của mình trong khi cả hai đang xem Tia X trong không gian 3D. Hoặc người dùng có thể thử quần áo ảo mà không cần phải vào phòng thay đồ.

Trong tương lai, Apple sẽ có thể sẽ tung một tai nghe thực tế hỗn hợp trong vòng vài tháng tới, được cho là sẽ giúp các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng AR hấp dẫn. Tai nghe sẽ có một số camera và cảm biến bên ngoài cũng như tính năng theo dõi mắt và nhận dạng mống mắt.

Đây là sản phẩm có sức mạnh thay thế iPhone - 3

Kính Apple Glasses sẽ được giới thiệu sớm nhất vào năm 2023.

Ngoài ra, tai nghe thực tế hỗn hợp của Apple dự kiến ​​cung cấp tính năng theo dõi bàn tay và điều khiển cử chỉ cũng như cảm biến LiDAR. Dựa trên các báo cáo, giá cho tai nghe thực tế hỗn hợp này có thể dao động từ 1.000 - 3.000 USD (từ 23,07 – 69,27 triệu đồng).

Trong tương lai, Apple cũng sẽ tung kính thông minh Apple Glasses, ​​loại kính mắt có trọng lượng nhẹ hơn, mang lại trải nghiệm thực tế tăng cường khi đang di chuyển. Apple Glasses có thể hoạt động song song với iPhone nhưng thời gian xuất hiện sớm nhất sẽ là năm 2023.

Với sự kiện WWDC – Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu 2021 của Apple sắp diễn ra vào tháng 6, “Nhà Táo” có thể tận dụng sự kiện này để nói về tham vọng thực tế tăng cường của mình như một phần của iOS 15. Tất nhiên, công chúng cũng đang mong chờ hãng công bố thêm phần cứng mới tại sự kiện đó.

Nguồn: http://danviet.vn/day-la-san-pham-co-suc-manh-thay-the-iphone-5020218455814531.htm

Những “di sản” LG đã để lại trước khi rời bỏ kinh doanh smartphone

LG đã rời khỏi mảng kinh doanh smartphone mà với nhiều người, đó là một sự luyến tiếc nhất là khi công ty Hàn Quốc đã...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện iPhone
Báo lỗi nội dung