Đây là mẫu iPhone "sang chảnh", sạc không dây cực nhanh, và quan trọng... rẻ

Thứ Bảy, ngày 19/06/2021 19:00 PM (GMT+7)

Nếu muốn đẹp sang chảnh, sạc nhanh không dây, hiệu năng mạnh mẽ lại có màn hình đẹp không bị cái gì che khuất, khó có mẫu iPhone nào so sánh được với mẫu máy trong bài.

Sự kiện: iPhone, iPhone 8

Giá bán

iPhone 8 bản 64Gb like new hiện nay có giá bán vào khoảng 4,9 triệu đồng. iPhone 8 Plus like new có giá bán từ 6,1 triệu đến 8,3 triệu đồng tương ứng với dung lượng bộ nhớ 64/256Gb, giá bán có thể dao động tùy vào tình trạng, màu sắc và xuất xứ máy.

Vi xử lý

Sử dụng chung vi xử lý - Cả 3 chiếc iPhone này đều được trang bị con chip A11 Bionic mới nhất của Apple cùng với bộ xử lý chuyển động M11.

Bên cạnh đó, tất cả đều chạy trên nền tảng iOS, đồng nghĩa với việc chúng sẽ mang đến những trải nghiệm về ứng dụng là như nhau.

Đây là mẫu iPhone "sang chảnh", sạc không dây cực nhanh, và quan trọng... rẻ - 1

Touch ID

Trong nhiều trường hợp sử dụng, Touch ID vẫn mang lại trải nghiệm thoải mái hơn, hoạt động gần như ngay lập tức và không yêu cầu bạn phải nhìn vào điện thoại.

Sạc nhanh và sạc không dây

iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X đều hỗ trợ chuẩn sạc không dây Qi, cũng như sạc nhanh. Và với mức giá hiện nay của iPhone X, việc mua thêm các phụ kiện khác sẽ khiến bạn tốn rất nhiều chi phí.

Đây là mẫu iPhone "sang chảnh", sạc không dây cực nhanh, và quan trọng... rẻ - 3

Camera

Camera trước của iPhone 8 và 8 Plus và iPhone X đều có độ phân giải 7 MP, khẩu độ f/2.2 và có khả năng quay phim Full HD 1.080p.

Điểm khác biệt duy nhất là iPhone X có Animoji.

Tai thỏ

Trên iPhone 8 và 8 Plus, người dùng có thể tận dụng hoàn toàn màn hình mà không bị cản trở bởi bất cứ phần tai thỏ nào so với iPhone X.

Đây là mẫu iPhone "sang chảnh", sạc không dây cực nhanh, và quan trọng... rẻ - 4

Thời lượng pin

iPhone X có thời lượng pin trung bình khoảng 12-13 giờ. Trong khi đó, iPhone 8 cho thời lượng sử dụng từ 13-14 giờ và 14-15 giờ trên iPhone 8 Plus.

Nó sẽ đáp ứng tốt hơn cho những người sử dụng điện thoại với cường độ cao trong cả ngày. Hiện tại, giá chính hãng của chiếc iPhone 8 Plus bản 64GB vào khoảng 13,5 triệu đồng. Trong khi hàng lướt có giá khoảng 8 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/day-la-mau-iphone-sang-chanh-sac-khong-day-cuc-nhanh-va-quan-trong-re-50202119...

Mẫu iPhone dùng tốt, cực rẻ, có thứ đặc biệt mà những đời mới hơn không hề có

Mẫu iPhone này có mức giá cực rẻ, vẫn được hỗ trợ iOS đời mới và có một "năng lực" đặc biệt mà những đời...

Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện iPhone
Báo lỗi nội dung