Đây là mẫu iPhone không kém 15 Pro Max, có vỏ titan nhưng giá rẻ hơn nhiều

Sự kiện: iPhone 15
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Với những trang bị không thua kém iPhone 15 Pro Max, mức giá của iPhone 15 Pro thực sự là một lựa chọn hấp dẫn.

Đây là mẫu iPhone không kém 15 Pro Max, có vỏ titan nhưng giá rẻ hơn nhiều - 1

Trên thực tế, iPhone 15 Pro gần như chỉ là iPhone 15 Pro Max với kích thước nhỏ hơn. Tất cả những gì cao cấp nhất của iPhone 15 Pro Max, iPhone 15 Pro cũng đều có như khung viền titan mới, chip xử lý mạnh nhất hay các tính năng tân tiến về camera.

Điểm chênh lệch duy nhất chính là kích thước lớn hơn và camera của bản Pro Max có thể zoom xa hơn. Tuy nhiên, tính năng zoom xa không thực sự quá cần thiết và giá của iPhone 15 Pro lại rẻ hơn nhiều so với 15 Pro Max.

Đây là mẫu iPhone không kém 15 Pro Max, có vỏ titan nhưng giá rẻ hơn nhiều - 2

Tại thời điểm đầu tháng 7, iPhone 15 Pro có giá bán từ 24,9 triệu cho bản có dung lượng bộ nhớ 128GB. Mức giá này rẻ hơn gần 8 triệu đồng so với iPhone 15 Pro Max có giá bán từ 32,6 triệu đồng.

iPhone 15 Pro được giảm bớt một số trang bị không quá cần thiết với tất cả mọi người dùng như camera zoom 5X và bộ nhớ 256GB tiêu chuẩn. Zoom quang 5x tương đương với ống kính nhiếp ảnh 120mm, ở tiêu cự này lý tưởng về chụp thể thao hoặc phong cảnh hơn là sử dụng hằng ngày. Bản thân iPhone 15 Pro cũng đã có zoom quang 3x tương đương tiêu cự 75mm đã có thể chụp xa đáng kể.

Đây là mẫu iPhone không kém 15 Pro Max, có vỏ titan nhưng giá rẻ hơn nhiều - 3

Màn hình iPhone 15 Pro là 6.1 inch nhỏ hơn so với 6.7 inch của iPhone 15 Pro Max, tuy nhiên với người dùng có bàn tay nhỏ hay không thích cầm máy lớn cồng kềnh, kích thước của iPhone 15 Pro là lựa chọn phù hợp hơn.

iPhone 15 Pro có pin thấp hơn do kích thước nhỏ hơn bản Pro Max. Tuy nhiên nó vẫn đạt đến thời lượng 10 giờ 53 phút trong các thử nghiệm pin của dòng iPhone 15. Đây là thông số rất ấn tượng và iPhone 15 Pro vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng trong một ngày dài.

Đây là mẫu iPhone không kém 15 Pro Max, có vỏ titan nhưng giá rẻ hơn nhiều - 4

Dung lượng lưu trữ 256GB trên iPhone 15 Pro Max có thể cũng là quá nhiều nếu bạn không phải người thường xuyên quay video. Trong các quảng cáo về iPhone 15 Pro Max, Apple nhấn mạnh về khả năng quay video chuyên nghiệp trên độ phân giải cao của iPhone 15 Pro Max với file kích thước lớn, nặng. Vì vậy, dung lượng tối thiểu 256GB mới đảm bảo khả năng ghi hình đầy đủ.

Nếu bạn không thường xuyên quay video chuyên nghiệp và chỉ chụp ảnh thường ngày, việc mua bản 256GB có thể lãng phí. Việc chụp ảnh để đăng lên mạng xã hội thường xuyên không tốn quá nhiều dung lượng.

Đây là mẫu iPhone không kém 15 Pro Max, có vỏ titan nhưng giá rẻ hơn nhiều - 5

Ngoài những điểm trên, iPhone 15 Pro hầu như tương tự iPhone 15 Pro Max như sở hữu chip xử lý A17 Pro được tích hợp Ray Tracing mang lại khả năng xử lý đồ họa cực đỉnh để chơi các game đồ họa chuyên biệt. Người dùng cũng sẽ được tận hưởng khung viền Titan mới một cách đầy đủ nhất.

Đây là mẫu iPhone không kém 15 Pro Max, có vỏ titan nhưng giá rẻ hơn nhiều - 6

Tính năng chụp zoom xa 5x nhìn chung là không quá cần thiết trong khi iPhone 15 Pro cũng đã có zoom tới 3x. Vì vậy, lựa chọn iPhone 15 Pro nhỏ gọn hơn, giá rẻ hơn hoàn toàn có thể là lựa chọn tốt với người dùng thích công nghệ cao nhưng iPhone 15 Pro Max lại có mức giá quá đắt.

Đây là mẫu iPhone không kém 15 Pro Max, có vỏ titan nhưng giá rẻ hơn nhiều - 7

Tóm lại, iPhone 15 Pro là mẫu iPhone thực dụng bậc nhất hiện nay khi vẫn có đủ các tính năng, trang bị cao cấp nhưng mức giá lại dễ tiếp cận hơn. Nếu bạn là người thực tế và không cần đến màn hình lớn, iPhone 15 Pro là lựa chọn rất tốt dành cho bạn.

Nguồn: [Link nguồn]

Mẫu iPhone này có màn lớn, hiệu năng tốt đi kèm mức giá rẻ hơn nhiều so với iPhone 15 Plus và iPhone 15 Pro Max.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hoàng - GSMArena ([Tên nguồn])
iPhone 15 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN