Đây chính là mẫu iPhone phù hợp nhất với chị em trong series iPhone 12 mới ra mắt

Thứ Năm, ngày 05/11/2020 19:00 PM (GMT+7)

iPhone 12 Mini với kích thước nhỏ gọn cùng cấu hình mạnh và đủ món "ăn chơi" là quá đủ cho mọi nhu cầu vui chơi, "sống ảo".

Sự kiện: iPhone 12

Trong bộ tứ iPhone 12 vừa được ra mắt năm nay, iPhone 12 Mini có thể nói là 1 trong những bất ngờ thú vị nhất. Đây có thể nói là lần đầu tiên Apple đưa trở lại 1 chiếc điện thoại với kích thước nhỏ sau hàng năm trời chạy theo xu hướng điện thoại to.

Đây chính là mẫu iPhone phù hợp nhất với chị em trong series iPhone 12 mới ra mắt - 1

Nếu so với iPhone SE, iPhone 12 Mini rõ ràng có quá nhiều điểm vượt trội hơn hẳn. Đầu tiên, nó sở hữu màn hình "tai thỏ" tràn viền, giúp nó sở hữu 1 kích thước màn hình không quá nhỏ (5,4 inch), trong khi kích thước tổng thể lại nhỏ hơn iPhone SE. Apple thậm chí còn gọi iPhone 12 Mini là chiếc smartphone 5G nhỏ nhất trên thị trường.

Điều này đánh dấu sự quan tâm trở lại của Apple với phân khúc người dùng cần 1 chiếc máy nhỏ gọn - những người đã bị đa phần các hãng điện thoại "ngó lơ" suốt nhiều năm.

Đặc biệt là với người dùng trẻ và phái nữ - những người đôi khi đã quá "mệt mỏi" vì phải mang theo 1 chiếc tablet thu nhỏ, thường xuyên đối mặt với nguy cơ đau/ tê cứng ngón tay khi dùng máy lâu hoặc chụp ảnh và thậm chí là lúc nào cũng sợ rơi máy.

Đây chính là mẫu iPhone phù hợp nhất với chị em trong series iPhone 12 mới ra mắt - 2

Nhưng điều khiến cho iPhone 12 Mini thực sự "đáng gờm" là nó "nhỏ mà có võ". Không chỉ sở hữu màn hình tràn viền 5,4 inch vẫn rất thoải mái cho mọi tác vụ lướt web, chơi game nhẹ nhàng... iPhone 12 Mini cũng có cấu hình ngang ngửa những người anh em cao cấp hơn: cùng sở hữu chip A14 Bionic mạnh mẽ; cấu hình camera và năng lực sống ảo y như trên iPhone 12.

Đó là chưa kể thời lượng pin khá ổn cũng như khả năng kết nối 5G mà Apple vô cùng tự hào, cùng mọi nâng cấp về phần mềm, độ bền khác nữa.

Đây chính là mẫu iPhone phù hợp nhất với chị em trong series iPhone 12 mới ra mắt - 3

Vì vậy, nếu như bạn không muốn tốn quá nhiều tiền mà vẫn cần "lên đời" điện thoại, iPhone 12 Mini có thể là 1 lựa chọn hợp lý. Không chỉ hoàn thành mọi tác vụ thông thường hàng ngày với khả năng chẳng thua kém gì những phiên bản cao cấp, thậm chí "Pro" hơn, nó còn có mức giá thấp hơn rất nhiều.

Hiện nay, iPhone 12 mini đã có thể đặt hàng trước tại các đại lý phân phối chính hãng với giá từ 21,99 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/day-chinh-la-mau-iphone-phu-hop-nhat-voi-chi-em-trong-series-iphone-12-moi-ra-...

Không chỉ iPhone 12, Apple còn nhiều siêu phẩm chả mấy khi ”lên đời” mà vẫn bán đắt hàng

Có những sản phẩm của Apple đã nhiều năm nay chưa có một bản cập nhật nào mới nhưng vẫn được bày bán và thậm chí...

Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện iPhone 12
Báo lỗi nội dung