Đã có video đầu tiên về Huawei P30 với 3 camera sau, jack 3.5 mm

Chủ Nhật, ngày 06/01/2019 13:30 PM (GMT+7)

Nhờ sự hỗ trợ của @OnLeaks, bản thiết kế đầu tiên của loạt Huawei P30 đã xuất hiện dưới dạng video.

Video mô tả kết xuất 3D được công bố bởi @OnLeaks cho thấy điện thoại sẽ giữ lại thiết lập 3 camera như tiền nhiệm và chúng cũng được căn chỉnh theo chiều dọc, giống như P20 và P20 Pro thay vì thiết kế ma trận vuôn của dòng Mate 20.

Những máy ảnh này dự kiến ​​sẽ bao gồm một cảm biến chính 38 MP, kết hợp với ít nhất một trong hai cảm biến còn lại có khả năng zoom quang lên tới 5x. Trong khi đó, ở mặt trước điện thoại sẽ là camera selfie độ phân giải 24 MP.

Ở mặt sau điện thoại sẽ đi kèm phong cách thiết kế như P20 và P20 Pro đã phổ biến vào năm ngoái, mặc dù có vẻ công ty đã quyết định mang kết cấu của dòng Mate 20 vào dòng P của mình. Điều này sẽ giúp điện thoại ít bám vân tay hơn, điều mà nhiều người dùng rất phàn nàn với điện thoại có mặt lưng bằng kính.

Đã có video đầu tiên về Huawei P30 với 3 camera sau, jack 3.5 mm - 1

Hình ảnh kết xuất được cho là của P30 mà Huawei sắp ra mắt.

Cảm biến vân tay không thể nhìn thấy ở bất cứ đâu trên thân máy, điều này cho thấy Huawei có khả năng sẽ tích hợp công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình của Mate 20 Pro cho P30. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ trang bị cho màn hình phong cách notch giọt nước để đảm bảo tỷ lệ màn hình so với thân máy cao hơn, mặc dù cằm phía dưới không thực sự mỏng. Theo báo cáo thì P30 sẽ có màn hình 6 inch.

Một chi tiết đáng ngạc nhiên nữa là P30 sẽ cung cấp jack cắm tai nghe 3.5 mm. Nó cũng sẽ có cổng USB-C ở phía dưới, với nút chỉnh âm lượng và nguồn ở bên phải của khung máy.

Huawei P30 với phong cách thiết kế oxymoronic lộ diện

Đẹp là những phản ứng đầu tiên mà một số người đưa ra với các rò rỉ mới nhất dành cho smartphone cao cấp tiếp theo...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Huawei
Báo lỗi nội dung