Cuối tuần này, iPhone 11 VN/A có giá bán cực sốc

Sự kiện: iPhone 11

Nhiều cửa hàng di động tại Việt Nam sắp có chương trình giảm giá iPhone 11 ở mức hấp dẫn nhất từ trước đến nay trong khoảng thời gian từ 26-28/6.

Chương trình giảm giá bán được các cửa hàng áp dụng cho nhiều phiên bản khác nhau của iPhone 11, nơi người dùng sẽ được giảm thêm đến gần 2 triệu đồng. Cụ thể, trong khi iPhone 11 64 GB hiện tại được bán với giá khoảng 15,7 triệu đồng, số tiền mà người dùng chi ra để sở hữu nó vào giai đoạn cuối tuần này sẽ chỉ là 13,7 triệu đồng, tức giảm đến 2 triệu đồng.

Cuối tuần này, iPhone 11 VN/A có giá bán cực sốc - 1

Điều tương tự cũng xảy ra đối với các phiên bản 128 GB và 256 GB của iPhone 11 với giá bán tương ứng sau giảm là 15,2 triệu đồng và 17,8 triệu đồng. Đáng chú ý, các mẫu iPhone khác không được áp dụng. Mức giảm giá này cũng được áp dụng cho phiên bản phân phối chính hãng tại Việt Nam, hay mẫu VN/A, mới 100% và có sẵn tùy thuộc màu sắc.

Một lưu ý là các mức giá trên hiện đã được các cửa hàng công bố nhưng chưa áp dụng mà chỉ dành cho những ai đặt hàng trước. Chưa rõ sau khoảng thời gian này người dùng có tiếp tục nhận ưu đãi giảm giá tiếp tục trong thời gian tới hay không nhưng đây là lần hiếm hoi các cửa hàng cho phép người dùng đặt mua iPhone 11 với giá giảm mạnh như vậy. Những lần trước, iPhone 11 cũng được giảm giá nhưng chỉ dừng lại ở vài trăm nghìn và đều cao hơn mức giá mới sắp tới.

Chưa rõ lý do khiến iPhone 11 giảm giá mạnh nhưng có thể bắt nguồn từ việc các cửa hàng muốn nhanh chóng tận dụng cơ hội trước khi loạt iPhone 13 (tên dự kiến) sẽ được Apple tung ra thị trường vào khoảng tháng 9 chắc chắn sẽ thu hút khách hàng. Bên cạnh đó cũng không loại trừ khả năng iPhone 11 sẽ bị khai tử sau khi loạt iPhone 13 ra mắt, và khi đó sức hút của người tiêu dùng đối với dòng sản phẩm không còn cao. Mức giá mới cũng cho phép iPhone 11 tiến gần hơn với giá bán iPhone SE 2020 và iPhone XR vốn có thông số kém ấn tượng hơn.

Cuối tuần này, iPhone 11 VN/A có giá bán cực sốc - 2

Được biết, iPhone 11 là mẫu smartphone trang bị màn hình LCD 6,1 inch, chip A13 Bionic, camera kép 12 MP ở mặt sau (góc rộng và siêu rộng). Đây từng là sản phẩm bán chạy nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam trong một khoảng thời gian dài.

Với mức giá mới, rõ ràng người dùng đang có ý định mua iPhone 11 sẽ phải suy nghĩ để kịp thời đặt mua các sản phẩm để đảm bảo đơn hàng đến tay trong thời gian sớm nhất có thể.

Nguồn: [Link nguồn]

Đâu là thương hiệu tủ lạnh đáng mua tại thị trường Việt Nam?

Ở thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng sản xuất tủ lạnh nhưng không phải hãng nào cũng mang đến cho chúng ta các sản...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
iPhone 11 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN