Chưa phát hành, Samsung đã thắng lớn với bộ đôi Galaxy Z

Thứ Sáu, ngày 27/08/2021 15:00 PM (GMT+7)

Với mức giá thấp hơn, khả năng chống nước và độ bền được cải thiện, bộ đôi Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 đang thực sự gây sốt.

Sự kiện: Samsung

Báo cáo mới nhất cho thấy có vẻ như bộ đôi smartphone gập lại mà Samsung ra mắt gần đây đang nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ khách hàng quê nhà khi so sánh với những gì các mẫu tiền nhiệm của nó đạt được.

Chưa phát hành, Samsung đã thắng lớn với bộ đôi Galaxy Z - 1

Hãng thông tấn Yonhap News của Hàn Quốc trích dẫn các nguồn tin riêng cho biết, 800.000 chiếc điện thoại gập lại dòng Galaxy Z mới ra mắt hiện đã được đặt hàng trước tại Hàn Quốc trong khoảng thời gian đặt hàng trước kéo dài một tuần, kết thúc vào ngày 23/8. Theo nguồn tin, 600.000 chiếc đã được đặt trước thông qua các nhà cung cấp dịch vụ di động và 200.000 chiếc được đặt trước dưới dạng thiết bị mở khóa.

Trang tin cho biết thêm, Galaxy Z Flip3 chiếm 60% lượng đơn đặt hàng trước, tương đương khoảng 480.000 chiếc Galaxy Z Flip3 đã được đặt hàng trước tại Hàn Quốc. Con số này đối với Galaxy Z Fold3 là khoảng 320.000 chiếc. Điều này sẽ không gây ngạc nhiên vì Galaxy Z Flip3 gập lại kiểu vỏ sò có giá bán rẻ hơn đáng kể so với Galaxy Z Fold3.

Được biết, tại Việt Nam, giá bán Galaxy Z Flip3 từ 24,99 triệu đồng, trong khi giá cho Galaxy Z Fold3 từ 41,99 triệu đồng. Các sản phẩm hiện đang được đặt hàng trước với nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm giá trực tiếp, giảm giá thanh toán qua VNPay. Đặc biệt với Galaxy Z Fold3 còn được tặng kèm bao da tích hợp S Pen mới. Chương trình ưu đãi tại một hệ thống bán lẻ di động lớn ở Việt Nam đối với dòng Galaxy Z mới lên đến 6 triệu đồng.

Chưa phát hành, Samsung đã thắng lớn với bộ đôi Galaxy Z - 3

Quay trở lại với Galaxy Z Fold2 được Samsung ra mắt vào năm ngoái, sản phẩm đạt 80.000 đơn đặt hàng trước tại Hàn Quốc. Với con số 320.000 chiếc Galaxy Z Fold3 như trong báo cáo, hiệu suất mẫu điện thoại này đã cải thiện đến 4 lần chắc chắn là một bước tiến vô cùng lớn.

Tuy nhiên, những con số được báo cáo này chỉ đại diện cho một thị trường và trong một khoảng thời gian ngắn, vì vậy cần thêm thời gian để biết được số liệu bán hàng toàn cầu. Mà dù sao đi nữa, với chiến lược hợp lý của Samsung trong việc cung cấp các sản phẩm gập lại ở mức giá rẻ hơn và cứng hơn, có lẽ công ty đang đi đúng hướng.

Nguồn: http://danviet.vn/chua-phat-hanh-samsung-da-thang-lon-voi-bo-doi-galaxy-z-50202127814586386.htm

Huawei Mate 50 đẹp vi diệu khiến cộng đồng mê mẩn

Với sự chậm trễ của Huawei P50 và sự khan hiếm chip, dòng Mate 50 của Huawei nhiều khả năng sẽ bị trì hoãn sang năm sau,...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Samsung
Báo lỗi nội dung