Huawei Mate 50 đẹp vi diệu khiến cộng đồng mê mẩn

Thứ Tư, ngày 25/08/2021 15:00 PM (GMT+7)

Với sự chậm trễ của Huawei P50 và sự khan hiếm chip, dòng Mate 50 của Huawei nhiều khả năng sẽ bị trì hoãn sang năm sau, tuy nhiên cái nhìn về nó có vẻ đã xuất hiện sớm.

LetsgoDigital đã phát hiện ra một bằng sáng chế cho thiết bị này và nhờ nhà thiết kế Technizo Concept, họ đã biến các bản phác thảo thành một bản concept Huawei Mate 50 vô cùng đẹp mắt.

Như đã biết, Huawei Mate 30 Pro và Mate 40 Pro được trang bị màn hình tràn cạnh 88 độ với các tính năng cảm ứng hai bên. Trên thực tế, Mate 30 Pro thậm chí còn thiếu nút âm lượng nhưng đã trở lại trên Mate 40 Pro.

Huawei Mate 50 đẹp vi diệu khiến cộng đồng mê mẩn - 1

Giờ đây, phát hiện của LetsGoDigital cho thấy bằng sáng chế đã được Huawei đệ trình lên USPTO vào tháng 3/2019 và bằng sáng chế được công bố vào ngày 15/7/2021. Tài liệu 23 trang đề cập đến một chiếc điện thoại Huawei với màn hình rất cong được Huawei gọi là “Arc Display”, về cơ bản là một màn hình cong.

Màn hình chạy ở các cạnh của thiết bị và nó có hình vòng cung nhưng không đối xứng khi mà một mặt dày hơn mặt kia.

Huawei Mate 50 đẹp vi diệu khiến cộng đồng mê mẩn - 3

Các cạnh đó có thể hiển thị các điều khiển cảm ứng, nút âm lượng ảo, thông báo và hơn thế nữa. Ngoài ra còn có độ nhạy cảm ứng và áp lực, cũng như các tài liệu đề cập đến AI, tản nhiệt, thành phần rung và loa âm thanh nổi.

Máy ảnh hình số 8 từ Huawei P50 cũng có mặt trên Mate 50, và mặc dù các cạnh rất cong nhưng trên và dưới được làm phẳng. Ngoài ra, cụm camera cũng mang phong cách mới hơn một chút bắt cách đặt một mảnh hình chữ nhật bổ sung làm nổi bật camera hình số 8.

Huawei Mate 50 đẹp vi diệu khiến cộng đồng mê mẩn - 4

Dĩ nhiên điện thoại màn hình cong đã thể hiện một nhược điểm lớn là chúng trơn và không dễ cầm nắm. Hy vọng Huawei sẽ giải quyết điều này nếu bằng sáng chế của họ được thông qua.

Nguồn: http://danviet.vn/huawei-mate-50-dep-vi-dieu-khien-cong-dong-me-man-50202125814584611.htm

Tiết kiệm điện khi dùng máy tính làm việc tại nhà

Khi làm việc từ xa, những chiếc máy tính trở nên rất quen thuộc với mọi người. Nhưng điều này cũng kéo theo tiền điện...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Huawei
Báo lỗi nội dung