Chiêm ngưỡng những “màu độc quyền” của iPhone 12s Pro

Thứ Tư, ngày 25/08/2021 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhà thiết kế Technizo Concept vừa đưa ra ý tưởng dành cho iPhone 12s Pro với những màu sắc chưa từng xuất hiện.

Sự kiện: iPhone 13

Được chia sẻ công khai bởi blog LetsGoDigital, iPhone 12s Pro sẽ có màn hình nhỏ hơn iPhone 12s Pro Max nhưng chúng khá giống nhau về thiết lập camera, nếu không muốn nói là ngang ngửa. Ví dụ, công nghệ Sensor Shift (dịch chuyển cảm biến) cũng sẽ chuyển sang mô hình nhỏ hơn. Chúng sẽ có các màu độc quyền là Sunset Gold và Rose Gold, dường như sẽ hướng đến đối tượng người dùng nữ tính.

Chiêm ngưỡng những “màu độc quyền” của iPhone 12s Pro - 1

Không có nhiều thay đổi với định dạng tổng thể của máy khi chúng vẫn có các cạnh phẳng, thiết kế máy ảnh tương tự ở phía sau và cổng Lightning cũng được giữ nguyên. Phần notch dường như không nhỏ hơn, mặc dù nhiều người vẫn mong đợi nó sẽ có notch hẹp hơn. Chiếc điện thoại này có màn hình ProMotion 6,1 inch tần số quét 120 Hz trên tấm nền OLED. Nó cũng có cả cảm biến Touch ID dưới màn hình.

Chiêm ngưỡng những “màu độc quyền” của iPhone 12s Pro - 3

Thật kỳ lạ khi nó cũng đi kèm cả tính năng mở khóa bằng khuôn mặt Face ID giúp tăng khả năng bảo mật sinh trắc học cho thiết bị, tuy nhiên điều này sẽ có ý nghĩa khi mọi người đang phải thường xuyên đeo khẩu trang và muốn một phương pháp mở khóa đáng tin cậy hơn.

Chiêm ngưỡng những “màu độc quyền” của iPhone 12s Pro - 4

Dĩ nhiên Apple vẫn cho phép người dùng mở khóa Face ID trên iPhone thông qua Apple Watch nhưng không phải ai cũng có một cái.

Nguồn: http://danviet.vn/chiem-nguong-nhung-mau-doc-quyen-cua-iphone-12s-pro-50202125811595838.htm

Thêm một ngôi vương vừa xướng tên Samsung

Samsung vừa vượt mặt một gã khổng lồ trên thế giới để trong một lĩnh vực mà hiện nó đang là mặt hàng nóng hổi nhất...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone 13
Báo lỗi nội dung