Chủ iPhone lại "khóc ròng" khi nâng cấp lên iOS 16: Quá hao pin!

Sự kiện: iPhone iOS 16

Thời lượng pin vẫn là một vấn đề đối với người dùng iPhone sau gần hai tuần cài đặt phiên bản iOS 16.

Giờ đây, nhiều chủ nhân iPhone 12 Pro Max hoặc iPhone 13 Pro Max đang phàn nàn về thời lượng pin. Nhiều tài khoản Twitter cho hay, người dùng iPhone đang nhận thấy thời lượng pin của iPhone sụt giảm kể từ khi cài đặt iOS 16.

iOS 16 khiến nhiều mẫu iPhone cũ sụt thời lượng pin.

iOS 16 khiến nhiều mẫu iPhone cũ sụt thời lượng pin.

Cụ thể, một tài khoản Redditor cho hay, pin trên iPhone 13 Pro Max hao cực nhanh, giảm từ 11-12 giờ xuống chỉ còn 7 giờ và chạy chậm khi thực hiện FaceTime hoặc PiP.

Bản cập nhật iOS 16.0.2 không khắc phục được tình trạng

Thông thường, thời lượng pin ​​sẽ giảm một chút khi lần đầu tiên cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới. Tuy nhiên, đã gần hai tuần kể từ khi iOS 16 được tung ra và chưa có bất kỳ điều chỉnh nào được hoàn tất.

iPhone 14.

iPhone 14.

Tất nhiên, vẫn có những người cho rằng Apple đang cố tình tăng mức tiêu hao pin để đẩy nhiều người dùng iPhone nâng cấp lên dòng iPhone 14 mới. Hãng đã phát hành phiên bản iOS 16.0.2 để sửa một số lỗi, bao gồm các vấn đề kỳ lạ khiến các mẫu iPhone 14 Pro bị rung khi quay video bằng ứng dụng của bên thứ ba.

Đáng tiếc, bản cập nhật iOS 16.0.2 không bao gồm bất kỳ bản sửa lỗi nào về pin trên bất cứ chiếc iPhone nào. Nếu vấn đề này vẫn tiếp diễn, công chúng sẽ không thể đổ lỗi cho bản cập nhật lên iOS 16 và người dùng cần buộc Apple phải khắc phục tình trạng hao pin trên iPhone.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin về tình huống này trong các tin bài tiếp theo.

Nguồn: [Link nguồn]

6 sản phẩm ”bom tấn” của Apple sẽ đổ bộ năm 2023

Dưới đây là 6 sản phẩm ấn tượng, sẽ được Apple công bố vào năm 2023, khiến iFan háo hức.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên ([Tên nguồn])
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN