Choáng với ý tưởng thiết kế Huawei P40 Pro cực đẹp

Thứ Tư, ngày 29/01/2020 15:00 PM (GMT+7)

Huawei đã sẵn sàng để bắt đầu năm 2020 với loạt smartphone hàng đầu mới, P40 và P40 Pro.

Bất chấp tất cả các vấn đề với chính phủ Mỹ đã buộc công ty phải thay đổi chiến lược, Huawei vẫn đang cố gắng hết sức để giữ tên tuổi của mình trên thị trường smartphone trong nửa đầu năm 2020. Dòng P40 đã trở thành tiêu đề trong suốt thời gian qua nhờ các rò rỉ và hình ảnh. Không lâu sau khi hình ảnh tùy chọn màu Mint Green của smartphone xuất hiện, bản dựng mới vừa chính thức được xuất bản bởi Waqua Khan. Ngoài những ảnh tĩnh, Khan cũng tạo ra một video mô phỏng P40 Pro.

Choáng với ý tưởng thiết kế Huawei P40 Pro cực đẹp - 1

Theo kết xuất, chiếc điện thoại cao cấp tiếp theo của Huawei sẽ có 4 cạnh cong và máy quét dấu vân tay trong màn hình. Do công nghệ xác thực này nên màn hình nhiều khả năng là AMOLED. Công ty đã bỏ qua notch giọt nước trên loạt P30 năm ngoái để ủng hộ đục lỗ dạng viên thuốc để chứa camera selfie kép. Đặc biệt, phím nguồn màu đỏ dặc trưng của Huawei và nhãn hiệu Leica trên máy ảnh sau cũng xuất hiện.

Choáng với ý tưởng thiết kế Huawei P40 Pro cực đẹp - 2

Có một số mâu thuẫn trong các báo cáo gần đây về P40 Pro. Trong khi AndroidHeadlines cho biết máy có thiết lập 4 camera sau thì @evleaks tiết lộ máy có thiết lập camera penta. Điều này dấy lên tin đồn về sự tồn tại của một mẫu Huawei P40 Plus hoặc Huawei P40 Premium. Trong hình ảnh mới nhất, máy có thiết lập camera penta.

Choáng với ý tưởng thiết kế Huawei P40 Pro cực đẹp - 3

Liên quan đến tin đồn Huawei P40 Premium, máy có ống kính 24mm và zoom quang 10x. Bên trong máy tích hợp chip Kirin 990, RAM lên đến 12 GB, pin 5.000 mAh, sạc nhanh 50W SuperCharge và và sạc ngược không dây. Máy đi kèm EMUI 10 trên nền tảng Android 10, nhưng không bao gồm Google Mobile Services mà thông qua Huawei Mobile Services được Huawei phát hành gần đây.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/choang-voi-y-tuong-thiet-ke-huawei-p40-pro-cuc-dep-1053619.html

Huawei P40 Pro sẽ khiến fan choáng với thiết kế ”viên thuốc”, camera 52MP

Huawei P40 Pro sẽ có màn hình cong bốn cạnh, không có “notch”, camera chính 52MP.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Huawei