Huawei P40 Pro sở hữu thiết kế khiến tất cả đều ngỡ ngàng

Thứ Ba, ngày 31/12/2019 08:00 AM (GMT+7)

Giờ đây, thiết kế của Huawei P40 Pro đã hiện hình hoàn toàn, hướng đúng theo xu hướng “hot” nhất năm nay.

Sau nhiều tin đồn, các hình ảnh concept kết xuất mới của Huawei P40 Pro đã xuất hiện. Phong cách này đủ để thu hút nhiều người tiêu dùng hiện nay.

Màn hình của Huawei P40 Pro sẽ rất độc đáo

Ở mặt trước, sản phẩm của công ty Trung Quốc sẽ khiến cho tất cả người dùng đều bị “đốn tim”. Ảnh concept cho thấy P40 Pro sở hữu thiết kế màn hình cong 4 cạnh độc đáo, đồng nghĩa với việc tất cả các cạnh của màn hình sẽ được uốn cong tinh tế.

Huawei P40 Pro sở hữu thiết kế khiến tất cả đều ngỡ ngàng - 1

Huawei P40 Pro sẽ có camera selfie "viên thuốc" như Galaxy S10+.

Việc thực hiện phong cách này này đòi hỏi một thiết kế khung hoàn toàn mới, che giấu hoàn toàn các góc và giữ chắc màn hình. Khung này cũng dự kiến ​​sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ mặt trước của điện thoại bởi lẽ sẽ tạo những điểm yếu trên mỗi góc - nơi chịu nhiều tác động khi bị rơi.

Flagship tiếp theo của Huawei cũng được hình dung với các viền bezel đồng nhất, rất khác so với các sản phẩm “tiền nhiệm” của hãng. Một yếu tố khác trong các màn hình này là thiết kế camera selfie “hình viên thuốc” ở góc bên trái của màn hình, khá giống kiểu của Galaxy S10+ (camera "viên thuốc" ở góc bên phải). Bộ phận này có thể gồm camera selfie thường và một camera góc cực rộng.

Kích thước màn hình hiện vẫn chưa được tiết lộ mặc dù các tin đồn cho thấy Huawei đang có kế hoạch tăng kích thước màn hình từ 6,5 inch lên 6,7 inch. Tuy nhiên, sự hiện diện của các cạnh cong bên trên và bên dưới có nghĩa là kích thước của điện thoại sẽ không thay đổi nhiều.

Năm camera sau

Ở mặt sau, ảnh concept cho thấy thiết kế camera của P40 Pro to và dài hơn đáng kể so với Huawei P30 Pro, tương đương với concept của Galaxy S11 và Galaxy S11 + sắp ra mắt. Thông số kỹ thuật camera chính xác vẫn chưa bị rò rỉ nhưng Huawei được hiểu là đang lên kế hoạch bố trí camera Penta – 5 ống kính ấn tượng, giống với Galaxy A51 mới của Samsung. Phía bên trái của mô-đun là cảm biến chính, camera góc cực rộng và camera tiềm vọng được (cho phép zoom quang học 10x).

Huawei P40 Pro sở hữu thiết kế khiến tất cả đều ngỡ ngàng - 2

Huawei P40 Pro sẽ có camera sau như Galaxy A51.

Mặt khác, bộ phận này sẽ được bố trí đèn flash LED, camera Time-of-Flight để chụp ảnh chân dung và camera thứ năm - ống kính tele được thiết kế để lấp đầy khoảng cách giữa zoom 1x và 10x . Tuy nhiên, một trong những nguồn tin mới nhất lại đưa ra tuyên bố rằng đây là một camera góc cực rộng hoặc là ống kính chụp cận macro chuyên dụng.

Thông số kỹ thuật và ngày công bố Huawei P40 Pro

Huawei P40 Pro sẽ được công bố chính thức vào cuối tháng 03/2020 tại một sự kiện ở Paris, Pháp. Huawei P40 và Huawei P40 Lite cũng sẽ được xuất hiện tại sự kiện này.

Huawei P40 Pro sở hữu thiết kế khiến tất cả đều ngỡ ngàng - 3

Layout Huawei P40 Pro.

Về thông số kỹ thuật, điện thoại sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip Kirin 990 5G cùng với ít nhất 8GB RAM và bộ nhớ trong 128GB hoặc RAM 12GB / ROM 256GB. Thêm vào đó, dòng smartphone này sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 10 và giao diện EMUI 10. Tuy nhiên, các chuyên gia công nghệ vẫn chưa dám chắc các dịch vụ và ứng dụng của Google sẽ xuất hiện trên loạt Huawei P40 vì lệnh cấm thương mại của chính phủ Mỹ vẫn đang được áp dụng.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/huawei-p40-pro-so-huu-thiet-ke-khien-tat-ca-deu-ngo-ngang-1045769.h...

Huawei P40 Pro lộ diện thiết kế, mang đậm chất Galaxy S11

Hình ảnh kết xuất được đưa ra bởi Steve Hemmerstoffer đến từ 91Mobiles đã cung cấp cái nhìn về thiết kế trên Huawei P40...

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Huawei