Huawei P40 Pro lộ diện thiết kế, mang đậm chất Galaxy S11

Thứ Sáu, ngày 20/12/2019 09:00 AM (GMT+7)

Hình ảnh kết xuất được đưa ra bởi Steve Hemmerstoffer đến từ 91Mobiles đã cung cấp cái nhìn về thiết kế trên Huawei P40 Pro, và có thể là cả P40.

Cả P40 và P40 Pro được cho là đi kèm thiết lập camera hình chữ nhật ở mặt sau, và chúng đều được đặt ở góc trên cùng bên trái. Nhưng với hy vọng tạo ra một thiết kế đẹp hơn đồng thời kết hợp thêm các thành phần phụ, Huawei dường như đã chọn một mô-đun rộng hơn khá giống với dự kiến ​​trên Galaxy S11.

Huawei P40 Pro lộ diện thiết kế, mang đậm chất Galaxy S11 - 1

Hemmerstoffer tuyên bố Huawei P40 thông thường có tới bốn camera phía sau, nhưng cảnh báo rằng ông không chắc chắn về số lượng cảm biến được lên kế hoạch cho phiên bản Pro. Các tin đồn gần đây cho thấy sản phẩm này sẽ đi kèm 5 camera.

Nếu đó là trường hợp, người dùng có thể mong đợi đó là sự kết hợp của camera góc cực rộng, cảm biến ToF chuyên dụng và hệ thống zoom kép mới (camera tele 2x và 5x kính tiềm vọng). Đối với phiên bản giá rẻ hơn, P4, nó dự kiến cũng đi kèm thiết lập tương tự nhưng chỉ sử dụng một camera zoom.

Huawei P40 Pro lộ diện thiết kế, mang đậm chất Galaxy S11 - 2

Phần còn lại của mặt sau P40 và P40 Pro bao gồm logo Huawei ở phía dưới, và nó có thể được làm bằng kính để cung cấp tính năng sạc không dây cũng như sạc ngược không dây.

Có một chi tiết rất chờ đợi trên P40 Pro chính là việc máy sẽ áp dụng màn hình 4 cạnh cong, tức không chỉ ở 2 cạnh bên mà cả 2 cạnh trên và dưới. Thay đổi này sẽ mang đến tỷ lệ hiển thị màn hình so với thân máy đáng kinh ngạc, lên đến 100% bất chấp vẫn có thể nhìn thấy vị trí cmaera selfie. Trong khi một số tin đồn cho biết Huawei có kế hoạch sử dụng màn hình đục lỗ trên P40 Pro nhưng cũng không thể loại trừ sự hiện diện của notch hoặc thậm chí là camera selfie dưới màn hình.

Huawei P40 Pro lộ diện thiết kế, mang đậm chất Galaxy S11 - 3

Dù thế nào đi chăng nữa, việc áp dụng thiết kế mặt kính cong 4 bên khiến Huawei phải áp dụng thiết kế khung mới che giấu các góc của màn hình. Nó có thể sẽ đóng vai trò quan trọng khi thiết bị bị rơi vì các góc của khung sẽ hấp thụ tác động và khiến màn hình không bị hư hại.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/huawei-p40-pro-lo-dien-thiet-ke-mang-dam-chat-galaxy-s11-1042664.ht...

Chốt ngày ra mắt Huawei P40 Pro: Chạy Harmony OS hay Android 10?

Huawei có lịch sử công bố dòng P-series mới nhất vào tháng 3, và dường như điều này cũng tiếp tục cho bản kế nhiệm ra...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Huawei
Báo lỗi nội dung