"Chiến thần" chơi game của năm 2023 lộ diện

Tin đồn mới nhất đã hé lộ cấu hình hấp dẫn của chiếc smartphone chơi game Nubia Red Magic 8 Pro mới.

Thương hiệu game Nubia, thuộc sở hữu của ZTE, đang làm việc trên chiếc flagship tiếp theo của mình với chip Snapdragon 8 Gen 2. Một nguồn tin mới đây đã tuyên bố, Nubia Red Magic 8 Pro mới cũng sẽ mang đến một camera dưới màn hình cải tiến, sạc có dây nhanh hơn và pin lớn hơn.

"Chiến thần" chơi game của năm 2023 lộ diện - 1

Nubia Red Magic 8 Pro đã bị lộ cấu hình.

Điện thoại chơi game mới sẽ ngắn hơn, mỏng hơn và hẹp hơn so với Nubia Red Magic 7S Pro cao cấp hiện tại. Tuy nhiên, kích thước nhỏ hơn sẽ không ảnh hưởng đến màn hình. Phía Digital Chat Station cho biết, điện thoại sẽ có màn hình phẳng OLED 6,8 inch, giống như thiết bị tiền nhiệm.

Cảm biến camera selfie của máy sẽ giữ nguyên độ phân giải 16MP, những nâng cấp nhỏ ​​sẽ mang lại hình ảnh rõ nét hơn và chất lượng video tốt hơn. Cụm camera sau sẽ vẫn gồm ba cảm biến – camera chính 50MP, camera góc siêu rộng 8MP và camera phụ 2MP.

"Chiến thần" chơi game của năm 2023 lộ diện - 2

Nubia Red Magic 8 Pro sẽ có 2 phiên bản dung lượng pin.

Đặc biệt, chiếc flagship sẽ có hai phiên bản pin - dung lượng 5.000mAh và 6.000mAh. Nhiều khả năng, Nubia Red Magic 8 Pro sẽ hỗ trợ sạc có dây siêu nhanh 165W cho phiên bản pin nhỏ hơn – hiện đã được chứng nhận 3C tại Trung Quốc và dự kiến bán ra độc quyền tại "quê hương".

Phiên bản Nubia Red Magic 8 Pro có dung lượng pin lớn hơn sẽ là bản quốc tế nhưng có tốc độ sạc chậm hơn. Theo các dự đoán, chiếc smartphone chơi game sẽ được chính thức "trình làng" vào năm sau.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/chien-than-choi-game-cua-nam-2023-lo-dien-1421145.ngn

Những flagship 1 năm tuổi vẫn chơi game “mượt”, giá siêu “ngon”

Sau 1 năm bán ra, nhiều smartphone cao cấp vẫn giữ giá khá tốt, là lựa chọn tiết kiệm cho người dùng.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)
Điện thoại chơi game Xem thêm
Báo lỗi nội dung