Xiaomi đã chuẩn bị siêu phẩm chơi game mới, đè bẹp Galaxy S23 Ultra

Smartphone chơi game cao cấp – Xiaomi Redmi K60 Gaming đã lộ cấu hình, hứa hẹn áp đảo phân khúc Android.

Sau khi ra mắt Xiaomi Redmi K50 Gaming vào đầu năm nay (chỉ có ở Trung Quốc), Xiaomi lại chuẩn bị một phiên bản kế nhiệm. Thông tin về sản phẩm này bất ngờ xuất hiện thông qua cơ sở dữ liệu IMEI.

Theo đó, Xiaomi Redmi K60 sẽ là phiên bản kế nhiệm của K50 Gaming, cung cấp chip silicon tốt nhất bên trong. Thậm chí, chiếc flagship này có thể trở thành một trong những điện thoại thông minh đầu tiên tích hợp chip Snapdragon 8 Gen 2 của Qualcomm, đối đầu với Galaxy S23 Ultra của Samsung vào đầu năm tới.

Xiaomi Redmi K50 Gaming sắp có bản kế nhiệm - Xiaomi Redmi K60 Gaming.

Xiaomi Redmi K50 Gaming sắp có bản kế nhiệm - Xiaomi Redmi K60 Gaming.

Danh sách IMEI lần đầu tiên được phát hiện bởi Xiaomiui, tiết lộ một số chi tiết không quan trọng như số model - 23011310C (C là viết tắt của China - Trung Quốc). Tên mã của bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 và điện thoại lần lượt là Socrates và kailua. Đặc biệt, thiết lập CPU 8 nhân sẽ đạt tốc độ xung nhịp 3.0GHz.

Tốc độ này thuộc về 1 lõi hiệu suất lớn Cortex-X3, sẽ ra mắt lần đầu tiên trong hội nghị thượng đỉnh hàng năm của Qualcomm vào tháng 11.

Các báo cáo cho hay, điện thoại chơi game Xiaomi Redmi 60 Gaming sẽ ra mắt đầu tiên tại Trung Quốc. Hiện vẫn chưa rõ Xiaomi có tung phiên bản toàn cầu với gọi tên khác hay không.

Nguồn: [Link nguồn]

Xiaomi gây sốc với Smart TV 86 inch, giá chưa đến 18 triệu đồng

Thương hiệu phụ của Xiaomi, Redmi, vừa chính thức tiết lộ chiếc Redmi TV X86 với kích thước 86 inch lớn và giá bán vô cùng hấp dẫn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên ([Tên nguồn])
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN