Chiêm ngưỡng iPhone 11 Pro phiên bản "sao chép trắng trợn" Samsung Galaxy S10

Thứ Ba, ngày 10/09/2019 12:00 PM (GMT+7)

Sự kết hợp độc đáo giữa thiết kế truyền thống của iPhone X với đột phá màn hình và pin của Galaxy S10 sẽ mang tới người dùng một iPhone 11 Pro lạ mắt.

Sự kiện:

iPhone 11

Các thông tin dường như đã chắc chắn Apple sẽ giới thiệu 3 mẫu iPhone trong dịp này bao gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Mặc dù có những thông tin rò rỉ về việc iPhone 11 sẽ có bộ ba camera, nhưng với truyền thống giữ kín thông tin, đến hiện tại khi còn vài giờ nữa là iPhone thế hệ mới sẽ trình làng thì thiết kế thực sự của iPhone 2019 vẫn chưa lộ diện.

Và để bớt nhàm chán trong thời gian chờ đợi siêu phẩm ra mắt, chúng ta hãy cùng ngắm nghía concept về iPhone 11 Pro do nhà thiết kế nổi tiếng Hasan Kaymak tung ra cách đây vài ngày.

Chiêm ngưỡng iPhone 11 Pro phiên bản "sao chép trắng trợn" Samsung Galaxy S10 - 1

Điều đặc biệt của concept iPhone 11 Pro này là sự kết hợp giữa thiết kế truyền thống của iPhone X với cách đặt camera nhúng trên màn hình cảm ứng của Samsung trên Galaxy S10 và Galaxy Note10.

Chiêm ngưỡng iPhone 11 Pro phiên bản "sao chép trắng trợn" Samsung Galaxy S10 - 2

Chiêm ngưỡng iPhone 11 Pro phiên bản "sao chép trắng trợn" Samsung Galaxy S10 - 3

Màn hình OLED trên iPhone 11 Pro vẫn duy trì các viền cạnh mỏng, nhưng cụm camera selfie kép cũng như cảm biến Face ID được nhúng thẳng lên màn hình cảm ứng thay vì hình thành tai thỏ như các mẫu iPhone trước đó.

Chiêm ngưỡng iPhone 11 Pro phiên bản "sao chép trắng trợn" Samsung Galaxy S10 - 4

Ở mặt sau của concept iPhone 11 Pro này lại là sự thay đổi mạnh mẽ. Mặt lưng dường như là kim loại nguyên khối (không sử dụng mặt kính), và sử dụng thiết kế đổi màu gradient đang khá phổ biến hiện nay. Vẫn là cách sắp xếp camera như trên iPhone Xs, nhưng được tăng cường thêm 1 camera. 

Chiêm ngưỡng iPhone 11 Pro phiên bản "sao chép trắng trợn" Samsung Galaxy S10 - 6

Không chỉ thế, logo Apple cũng được thiết kế khá tối giản, trong khi cụm từ "iPhone" còn được đặt ở cạnh tương tự như điều mà Huawei làm trên P30 Pro của mình.

Đặc biệt, ở đây, Hasan Kaymak còn mang tới cho iPhone 11 Pro viên pin dung lượng tới 6000 mAh bằng cách áp dụng công nghệ pin Graphene của Samsung. Điều này sẽ bổ sung khiếm khuyết cố hữu trên iPhone, khi mà cho tới bây giờ vẫn chưa iPhone nào có dung lượng pin quá 3000 mAh.

Chiêm ngưỡng iPhone 11 Pro phiên bản "sao chép trắng trợn" Samsung Galaxy S10 - 7

Chiêm ngưỡng iPhone 11 Pro phiên bản "sao chép trắng trợn" Samsung Galaxy S10 - 8

Tuy nhiên, concept này rõ ràng là hơi phi thực tế chút, vì Apple sẽ khó có thể "sao chép trắng trợn" đối thủ của mình tới vậy. Do đó, hãy cùng đếm ngược tới lễ ra mắt chính thức của iPhone 2019.

Thiết kế iPhone 11 Pro và 11 Pro Max đã được xác nhận bởi nhà sản xuất ốp lưng

Hình ảnh càng chứng minh rằng iPhone tiếp theo của Apple sẽ đi kèm thiết lập 3 camera sau.

Theo Mộc Lam (Dân Việt)

sự kiện iPhone 11