Chiếc smartphone này sẽ "ăn đứt" cả iPhone và Galaxy về khả năng sạc pin

Sự kiện: Điện thoại Xiaomi

Mẫu điện thoại cao cấp Xiaomi 14 Pro mới đây đã nhận được chứng nhận hỗ trợ sạc cực nhanh, vượt mặt nhiều flagship khác của Apple và Samsung.

Xiaomi đã vượt qua các rào cản pháp lý trước khi tung ra dòng Xiaomi 14 của mình và phiên bản Pro vừa được chứng nhận bởi 3C. Điện thoại thông minh có số model 23116PN5BC sẽ hỗ trợ sạc có dây 120W, giống như hai phiên bản tiền nhiệm. Nói cách khác, Xiaomi 14 Pro sẽ có khả năng sạc nhanh 120W - vượt trội hơn nhiều so với iPhone cao cấp nhất và dòng điện thoại Galaxy của Samsung.

Sự xuất hiện trên 3C (Chứng nhận bắt buộc của Trung Quốc) đồng nghĩa với việc điện thoại đã vượt qua thử nghiệm bắt buộc và sẵn sàng có mặt trên thị trường.

Chiếc smartphone này sẽ "ăn đứt" cả iPhone và Galaxy về khả năng sạc pin - 1

Tin tức về Xiaomi 14 Pro với khả năng sạc nhanh ấn tượng.

Ngoài ra, Xiaomi 14 tiêu chuẩn sẽ chỉ có khả năng sạc nhanh 90W, là một bản nâng cấp so với Xiaomi 13.

Dòng Xiaomi 14 dự kiến ra mắt vào tháng 11, vài ngày sau khi Qualcomm công bố chip Snapdragon 8 Gen 3, dự kiến diễn ra vào ngày 24/10. Theo kế hoạch, Xiaomi sẽ tung các smartphone cao cấp của mình trúng vào kỳ nghỉ mua sắm 11/11, Ngày Độc thân tại Trung Quốc.

Chiếc smartphone này sẽ "ăn đứt" cả iPhone và Galaxy về khả năng sạc pin - 2

Xiaomi 14 Pro sẽ là bản kế nhiệm của Xiaomi 13 Pro.

Trong đợt mua sắm này, Xiaomi sẽ tham gia và giới thiệu sản phẩm cao cấp của mình để tranh thủ xu hướng mua sắm của người tiêu dùng trong nước. Tuy nhiên, thời điểm flagship ra mắt quốc tế sẽ muộn hơn. Trước đó, dòng Xiaomi 13 Pro cần hơn 2 tháng để tung ra toàn cầu và điều tương tự sẽ xảy ra với thế hệ Xiaomi 14 Pro.

Nguồn: [Link nguồn]

Xiaomi 13T series trình làng với cụm camera Leica, giá từ 12 triệu đồng

Xiaomi 13T series sở hữu cụm ống kính Summicron do Leica đồng thiết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên ([Tên nguồn])
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN